Ảnh render của GEFORCE RTX 3080 cho cái nhìn rõ ràng hơn về sản phẩm

08/06/2020 Mình Là Chim

Tài khoản JDSP_ của mạng xã hội reddit đã dựng và render lại GEFORCE RTX 3080 từ những hình ảnh lộ diện cho ta một cái nhìn rõ ràng hơn về sản phẩm.

Sau khi lộ diện thiết kế mới

Chúng ta đã nghe nhiều về tin tức của RTX 3080 – Thế hệ card đồ họa mới của NVIDIA dựa trên kiến trúc được đồn đoán mang tên Ampere và lịch ra mắt sẽ rơi vào nửa cuối năm 2020. Nhưng liệu có ai đã thấy được hình dáng của những sản phẩm chính thức? Một số hình ảnh vừa xuất hiện trên diễn đàn Chiphell cho thấy cái nhìn sơ bộ (biết đâu đấy) về thiết kế chính thức của phiên bản Founder Edition. PHẢI CHĂNG ĐÂY LÀ THIẾT KẾ CỦA GEFORCE RTX 3080?

Ảnh render của GEFORCE RTX 3080 cho cái nhìn rõ ràng hơn về sản phẩm

thì tài khoản reddit JDSP_ đã dựng và render RTX 3080 lại để chúng ta có cái nhìn rõ ràng hơn. Với loạt ảnh mới này chúng ta có thể phân biệt được 2 “mặt” của phiên bản FE ngoài việc có khác biệt về hệ thống quạt push – pull so với hệ thống “bếp ga” hiện tại trên RTX 20 Series bản FE thì có vẻ như sẽ có 1 mặt được NVIDA tận dụng để gia tăng diện tích tản nhiệt trong khi mặt còn lại sẽ là nền móng để PCB bám trụ  vào.

Tuy nhiên, ở bản render này thì ngoài việc cho dự đoán rằng phần vỏ ngoài của sản phẩm sẽ làm bằng hợp kim  nhôm thì chúng ta lại không biết là đầu cấp nguồn sẽ nằm ở chỗ nào? Vậy nên tài khoản tor6770 đã làm ra thêm một bản khác, cho cái nhìn còn chi tiết hơn với 2 cổng cấp nguồn nằm ở cạnh bên thay vì ở vị trí cạnh trên như thường thấy.