ZingSpeed Mobile ra mắt siêu xe Motor M2

27/11/2019 Blue

Motor M2 hay còn gọi Phán Quyết Xanh chính thức ra mắt cộng đồng Racer ZingSpeed Mobile phiên bản Việt Nam từ ngày 26/11. Dù mới ra mắt nhưng anh em Racer đã thực sự “bấn loạn” với mẫu siêu xe này.  

Ở ZingSpeed Mobile, các tay đua chẳng lạ gì các mẫu xe thuộc dòng M2 – những siêu Motor hạng sang, có kiểu dáng hiện đại, thể thao, cực bắt mắt và mang cá tính riêng biệt. Mỗi mẫu xe chính là hiện thân của mỗi Racer trên các cung đường đua.

Cũng như các xe cùng chủng loại, Motor M2 – Phán Quyết Xanh sở hữu ngoại hình bắt mắt với tone màu xanh chủ đạo, pha chút họa tiết đỏ sắc nét, tôn lên dáng vẻ thể thao, mạnh mẽ cùng thiết kế hiện đại, tinh tế khiến M2 càng hút hồn hơn.

Như vậy, đến nay, Motor M2 có tất cả 5 mẫu xe. Đây được xem là dòng Motor đặc sắc và hút khách nhất nhì ở ZingSpeed Mobile.

Được biết, việc ra mắt các mẫu xe mới luôn nằm trong lộ trình cập nhật của ZingSpeed Mobile. Tuy nhiên, trong lần sinh nhật 01 tuổi này, tựa game đã hào phóng ra ngay siêu xe cực chất, cực sang để Racer rủ nhau đi tiệc thêm vui và thú vị hơn. Dự kiến, tiệc sinh nhật offline sẽ diễn ra vào ngày 15/12, có sự tham gia của hàng ngàn Racer cùng chứng kiến vòng tranh tài cuối của giải ZingSpeed National Cup Season 1.