Xuất hiện chuột Logitech G102 giá rẻ ‘siêu ôi’ tại Việt Nam

25/08/2020 Suzzuki

Chuột gaming ‘quốc dân’ Logitech G102 hàng nhái giá siêu rẻ đang được bán tại rất nhiều trang thương mại điện tử Việt Nam, game thủ ham rẻ chắc chắn sẽ ăn quả đắng.

Chắc chắn chú chuột gaming Logitech G102 không còn xa lạ gì đối với đại đa số game thủ Việt Nam với mức giá phải chăng và chất lượng chẳng chê vào đâu được. Tuy vậy, gần đây trên nhiều trang thương mại điện tử đã xuất hiện một phiên bản siêu siêu rẻ của sản phẩm này.

Với mức giá chỉ khoảng 100 ngàn đồng cho một chú Logitech G102 khiến cho nhiều game thủ chọn mua. Tuy nhiên trong trường hợp này, của rẻ là của ôi bởi nhiều khả năng đây là hàng giả, nhái chất lượng thấp.

Theo chia sẻ từ phía đại diện Logitech Việt Nam thì mọi người không nên ham rẻ kẻo rước bực vào mình: “Mọi người trước khi mua hàng thì cần phải kiểm tra kỹ Nguồn gốc xuất xứ trước khi quyết định “Xuống Tiền”. Giá rẻ bất thường và xuất xứ không rõ nguồn gốc là Hàng Không Thật a.k.a hàng Dỏm, Giả, Nhái, Rework… sẽ không mang lại trải nghiệm tốt nhất cho mọi người”.

Rõ ràng không những mua phải hàng giả hàng nhái thì game thủ còn không được bảo hành khi sản phẩm bị hỏng. Các loại gear của Logitech, bao gồm cả chú chuột G102 đều được bảo hành 2 năm 1 đổi 1 nghiêm chỉnh.

Chính vì vậy game thủ nếu thấy chú chuột Logitech G102 rẻ bất thường thì cũng đừng ham, nên kiểm tra chắc chắn nguồn gốc xuất xứ rồi hẵng chi tiền. Hiện tại sản phẩm chính hãng của Logitech G được phân phối bởi Digiworld, SPC Vĩnh Xuân, TEC Quốc Việt. Chúng đều có dán tem xuất xứ rõ ràng, vì vậy hãy kiểm tra kỹ và chọn mua ở các đại lý ‘chuẩn’!