[E3 2019] Watch Dogs: Legion sẽ hỗ trợ Raytracing trên PC

11/06/2019 YuYu

NVIDIA và Ubisoft hôm nay đã thông báo rằng NVIDIA GeForce RTX là nền tảng đồ họa chính thức cho phiên bản phát hành năm 2020 sắp tới của Ubisoft, Watch Dogs: Legion.

Watch Dogs: Legion sẽ sử dụng phương pháp dò tia thời gian thực (Real time Raytracing) và các công nghệ chơi game tiên tiến khác của NVIDIA để tạo ra hình ảnh tuyệt đẹp trong phần tiếp theo được mong chờ của series Watch Dog. Theo đó, Ubisoft đã tái tạo các thành phố đặc trưng trong các trò chơi này, và công nghệ Raytracing sẽ giúp tăng thêm chiều sâu cho giao diện London


Real time Raytracing là kỹ thuật đồ họa tiên tiến được sử dụng để cung cấp cho các hiệu ứng hình ảnh cực kỳ chân thực . GPU NVIDIA GeForce RTX chứa các lõi xử lý chuyên dụng được thiết kế đặc biệt tăng tốc độ dò tia nhằm tăng hiệu ứng hình ảnh trong trò chơi có thể được hiển thị trong thời gian thực. Watch Dogs: Legion tái hiện London trong tương lai gần sống động và chân thực. Chris Early – phó chủ tịch Partnerships & Revenue tại Ubisoft cho biết: “Phần mềm GeForce RTX đang dẫn đầu trò chơi trong tương lai và là nền tảng hoàn hảo dành cho Watch Dogs: Legion”


Watch Dogs: Legion mang đến một sự đổi mới về lối chơi cho phép bạn chiêu mộ và điều khiển bất kỳ ai bạn thấy trong thành phố London. Mỗi nhân vật trong thế giới mở đều có thể chơi được và  đều có một cốt truyện, tính cách hay kỹ năng giúp bạn tạo quân đoàn của riêng bạn.