VTC Mobile chính thức lên tiếng sở hữu Tiên Kiếm Truyền Kỳ, đồng thời hé lộ ảnh Việt hóa đẹp long lanh

10/01/2018 MMOSITE.vn | Yuu

Dù chưa chính thức ra mắt nhưng tin tức Tiên Kiếm Truyền Kỳ về Việt Nam đã khiến cộng đồng game thủ rất mực quan tâm. Đây được biết đến là sản phẩm “mở bát” đầu năm 2018 của làng game Việt, đồng thời được quảng bá là sản phẩm có tính năng “cày chay lên VIP” đầu tiên ở Việt Nam. Do đó, không khó hiểu khi Tiên Kiếm Truyền Kỳ nhanh chóng có lượng fans hâm mộ khá lớn.

MMOSITE.VN

Mới đây nhất, Nhà phát hành VTC Mobile đã chính thức lên tiếng sẽ phát hành Tiên Kiếm Truyền Kỳ tại Việt Nam. Game dự kiến sẽ ra mắt ngay trong tháng 1/2018 và là sản phẩm đầu tiên ra mắt 2018 ở làng game Việt. Đồng thời, VTC Mobile cũng hé lộ chùm ảnh Việt hóa đẹp mắt khiến các game thủ đều tâm đắc, không bõ công chờ đợi một tựa game đẹp và chất lượng.

MMOSITE.VN

Qua một số hình ảnh Việt hóa có thể thấy quá trình Việt hóa đã khá hoàn thiện, game sở hữu nền đồ họa tươi sáng đẹp mắt. Đủ chân thực, đủ bắt mắt, đủ sống động từ những chi tiết nhỏ nhất như: cỏ cây, hoa lá…đển những chi tiết lớn như: tạo hình nhân vật, hiệu ứng kỹ năng, tòa nhà…để tự tin làm hài lòng cả những gamer khó tính nhất từ cái nhìn đầu tiên.

MMOSITE.VN

Ngoài ra, Tiên Kiếm Truyền Kỳ hứa hẹn sẽ đem đến tận tay game thủ một tựa game đáng mong chờ nhất 2018 với vô vàn yếu tố hấp dẫn: PK tự do, giao dịch tự do, kết hôn – sinh con, cày chay lên VIP, bộ cài cực nhẹ phù hợp mọi dòng máy…

MMOSITE.VN

Hi vọng Tiên Kiếm Truyền Kỳ sẽ là “cú nổ lớn” đầu năm và là sản phẩm giải trí đáng chơi nhất dịp tết Nguyên đán cho game thủ. Đồng thời, người chơi sẽ được dịp cười thả ga – không còn phải lo tiêu hao lì xì vì đã có một tựa game tiên hiệp yêu thích lại “cày chay lên VIP” hiếm có.

Cùng chiêm ngưỡng trọn vẹn chùm ảnh Việt hóa của Tiên Kiếm Truyền Kỳ:

MMOSITE.VN

MMOSITE.VN

MMOSITE.VN

MMOSITE.VN

MMOSITE.VN

MMOSITE.VN

Fanpape: https://www.facebook.com/tienkiem.vn

Group: https://www.facebook.com/groups/tienkiemtruyenky.vn