Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile hé lộ hình ảnh phiên bản Vạn Kiếm Khai Hoa

02/10/2019 Blue

Liên tục đưa ra các thông tin ẩn ý trên fanpage, cuối cùng Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile (VLTK Mobile) đã chịu hé lộ hình ảnh chính thức đầu tiên của môn phái Vạn Hoa cùng loạt sự kiện hấp dẫn.

Theo đó, hình ảnh nhá hàng này đã thay nhà phát hành xác nhận môn phái thứ 20 – Vạn Hoa của VLTK Mobile sắp sửa cập bến. Với hai kiểu hình nam và nữ tiêu chuẩn, sử dụng Bút Phán Quan làm vũ khí đã bật lên khí chất tao nhã của phái nho hiệp này.

Van-hoa-1

Vạn Hoa Bí Bảo – Khai hoa nhận quà

Kéo dài từ ngày 01-15/10, Vạn Hoa Bí Bảo mở màn cho chuỗi hoạt động chào đón phiên bản Vạn Kiếm Khai Hoa.

Trong suốt thời gian diễn ra sự kiện, mỗi ngày người chơi sẽ nhận được một lần rút quẻ miễn phí, giúp tăng cơ hội thu thập nhiều vật phẩm quý hiếm và giá trị. Sau đó, game thủ có thể kích hoạt các gói Vạn Hoa Bí Bảo để nhận nhiều Nguyên Bảo, Bạc và lượt rút quẻ tương ứng.

van-hoa-2

Cách thức tham gia Vạn Hoa Bí Bảo tương tự sự kiện Chiến Lang Uy Thần trước đây.

Khi rút đủ 5 phần thưởng theo hàng ngang, hàng dọc hoặc hàng chéo, game thủ sẽ được nhận thêm các tặng phẩm như: ngoại trang Đầu Sức Liễm Tà Đoạt Hồn, Rương Mảnh Tuyệt Học Bộ (Trác Việt), Rương Chọn Đá Hồn cấp độ 5, Mảnh Đá Hồn Đường Hiểu và Phương Công Vọng, Mảnh Tuyệt Học và Kỹ năng Thái Hư Linh quý hiếm.

Đặc biệt, người tham gia còn có cơ hội sở hữu Danh hiệu Tam Sinh Hữu Hạnh với hiệu ứng vòng sáng hộ thân độc đáo và cuốn hút khi nhận đủ bộ phần thưởng.

Sự trở lại của item kỳ cựu – Thiên Kiếm Lệnh

Chưa dừng lại ở đó, VLTK Mobile còn tạo nên cơn sốt trong cộng đồng với hoạt động tặng Thiên Kiếm Lệnh miễn phí.

Ở phiên bản Vạn Kiếm Khai Hoa lần này, người chơi có thể nhận phần quà cao nhất gồm một Thiên Kiếm Lệnh và một phiếu ưu đãi Ngoại Trang Phong Hoa Tuyệt Đại khi bài đăng trên fanpage đạt mốc 35 ngàn lượt chia sẻ.