ViewSonic mở rộng quan hệ hợp tác với Epsilon eSports

30/09/2016 MMOSITE.vn | Bruiser

MMOSITE.vn – ViewSonic, thương hiệu hàng đầu thế giới về các sản phẩm hình ảnh vừa công bố mở rộng quan hệ hợp tác với Epsilon, một đơn vị eSports chuyên nghiệp quốc tế. Với mối quan hệ mới này, ViewSonic sẽ là nhà tài trợ chính cho toàn bộ các đội thi đấu của Epsilon, độc quyền cung cấp màn hình chơi game ViewSonic XG2401 và VX57, nhằm hỗ trợ tập luyện.

“Chúng tôi đã có khoảng thời gian tuyệt vời trong suốt chiều dài mối quan hệ hợp tác với ViewSonic” – CEO Epsilon eSports, ông Greg Champagne, chia sẻ. “Rõ ràng họ là đơn vị rất coi trọng hiệu quả mang lại trong toàn bộ các sản phẩm. Chúng cũng đáp ứng hoàn hảo nhu cầu từ những đấu thủ eSports của chúng tôi. Giờ đây, chúng tôi rất vui mừng khi sợi dây liên kết với ViewSonic được thắt chặt và cùng hướng tới tương lai để cùng đạt được nhiều thành tựu hơn nữa”

 MMOSITE.vn

Hiện tại, các đội thi đấu của Epsilon gồm CSGO Thuỵ Điển, League of Legends ngoài châu Âu và Call of Duty tại Anh.

“ViewSonic đặt niềm tin vào một năm tuyệt vời nữa trong mối quan hệ với Epsilon eSports” – ông Bonny Cheng, chủ tịch nhóm sản phẩm toàn cầu của ViewSonic, cho biết. “Mối quan hệ hợp tác với họ trong năm vừa qua là phương thức tuyệt vời để giới thiệu các màn hình chơi game chuyên nghiệp của ViewSonic tới với môi trường thể thao điện tử. Chúng tôi đã nỗ lực hết mình để đem tới những sản phẩm có lợi cho những người chơi như vậy nhờ tính năng và thông số kĩ thuật cho phép họ đạt kết quả tốt nhất trong các cuộc thi đấu nảy lửa”.

Dòng màn hình XG của ViewSonic cũng được tích hợp đầy đủ các tính năng chuyên dụng nhằm tạo ưu thế lớn trong các cuộc thi đấu. Điển hình như XG2401 (hiện đã có trên thị trường) sở hữu tần số quét nhanh 144Hz, công nghệ quét biến thiên (Variable Refrest Rate), tốc độ đáp ứng siêu nhanh (1ms) và độ trễ dữ liệu vào rất thấp. 

Để biết thêm thông tin về các màn hình chơi game của ViewSonic, người dùng có thể truy cập vào gaming.viewsonic.com