Vietnam Creators Bootcamp: Ngày Hội Tôn Vinh Những Nhà Sáng Tạo Nội Dung cho giới trẻ

21/06/2019 YuYu

Những nhà sáng tạo nội dung không còn là gì xa lạ với các bạn trẻ Việt Nam – sự dí dỏm của vlogger Giang Ơi với ba con mèo và những vlog về những vấn đề nhiều người trẻ gặp phải trong cuộc sống hàng ngày, hay chàng vlogger “du mục” Khoai Lang Thang bỏ nghề kỹ sư xây dựng, đi khắp nơi chia sẻ về du lịch và ăn uống.

Đây là hai ví dụ điển hình của thế hệ “millennial” ở Việt Nam đang làm mưa làm gió trên mạng xã hội và gây dựng những thành công đáng kể – chủ yếu do sự may mắn họ tự tạo ra cho mình dựa vào khả năng sáng tạo nội dung và đam mê tự nuôi dưỡng ngay từ điểm khởi đầu.

Đây cũng chính là giá trị mấu chốt Ngày hội Vietnam Creators Bootcamp muốn đem đến cho giới trẻ Việt Nam. Sự kiện được INTEL và các đối tác gồm ASUS, CANON, CORSAIR, GIGABYTE, HP, LOGITECH, NOKIA, SAMSUNG, TENDA, WESTERN DIGITAL cùng đồng hành với các công ty máy tính hàng đầu như Phong Vũ, GearVN, Chính Nhân- Nguyên Kim, Máy Tính Biên Hòa tổ chức sẽ diễn ra vào ngày 7 tháng 7 năm 2019 tại Nhà thi đấu Tân Bình, 448 Hoàng Văn Thụ, phường 4, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh.

Ngày hội dành cho những nhà sáng tạo nội dung này lấy The Begins – Sự khởi đầu là chủ đề chính mong muốn mang đến cho các bạn trẻ một chương trình hấp dẫn, thực tiễn, một cái nhìn mới mẻ và sâu sắc về công việc sáng tạo nội dung.

Sự kiện hội tụ những con người và tổ chức thầm lặng đứng sau những ekip kênh khủng triệu view và mời gọi người tham gia cùng lắng nghe những giá trị chúng mang lại, cùng những câu chuyện hậu kỳ ít ai biết đến qua những phiên thảo luận và giao lưu trực tiếp mang tính tương tác cao. Thông tin chi tiết về các gương mặt influencer xuất hiện tại lễ hội sẽ được bật mí trên trang Fanpage của chương trình.

Sự kiện cũng sẽ là nơi cho các bạn trẻ giao lưu, kết nối với các tổ chức quản lý tài năng (Talent Management) và các Network trong lĩnh vực sáng tạo nội dung.

Xuyên suốt mạch của ngày hội sẽ là Cuộc thi sáng tạo nội dung với tên gọi “Khởi đầu đam mê- The beginning of Passion” với tổng giá trị giải thưởng lên đến 100 triệu đồng và phần giao lưu Stream với Idol.

Điều thú vị nhất là các bạn trẻ có thể tham gia vòng loại của cuộc thi ngay hôm nay, kéo dài từ ngày 10 tháng 6 đến ngày 28 tháng 6 năm 2019. Bằng cách sáng tạo một tác phẩm video theo chủ đề của cuộc thi: Khởi Đầu Đam Mê và gửi bài dự thi cho ban tổ chức, các bạn đã chính thức ghi danh tranh tài tại Ngày hội dành cho những nhà sáng tạo nội dung đầu tiên tại Việt Nam.

Bằng cách nhấn nút tham gia, các thí sinh sẽ có cơ hội thể hiện tài năng của mình trước hội đồng Ban giám khảo là những người có chuyên môn và tầm ảnh hưởng trong ngành, và được học hỏi, hướng dẫn, đào tạo từ hội đồng tư vấn (Mentor) là các Nhà sáng tạo nội dung chuyên nghiệp từ chương trình. Đây là một cơ hội có một không hai để các bạn tạo dựng hình ảnh và xây dựng kênh nội dung của mình một cách hiệu quả, nhanh chóng và bền vững nhất.

Để biết thêm thông tin về cuộc thi, vui lòng vào Fanpage chính thức của sự kiện.

Chương trình Vietnam Creators Bootcamp được tổ chức không chỉ nhằm mục đích tôn vinh và mang phong trào sáng tạo nội dung đi xa hơn mà còn khuyến khích tinh thần sáng tạo và thỏa sức khám phá cho các tài năng trẻ.

Cùng cháy bùng trong đam mê và quên đi những lắng lo thường ngày với Vietnam Creators Bootcamp vào ngày duy nhất 7/7/2019 nhé! Sự kiện miễn phí vé vào cửa.