Viễn Sơn trở thành nhà phân phối thiết bị nhà thông minh AEOTEC

21/08/2018 MMOSITE.vn | TCN

Là một trong những hãng phát triển và sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất thiết bị nhà thông minh với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, Aeotec hân hạnh chính thức công bố Viễn Sơn là nhà phân phối mới các sản phẩm nhà thông minh và phụ kiện của Aeotec tại thị trường Việt Nam.Với hơn 24 năm hoạt động nỗ lực không ngừng nghỉ kể từ khi thành lập vào năm 1994, Viễn Sơn tự hào là một trong những nhà phân phối CNTT hàng đầu tại Việt Nam.

IBP Technology là Bộ Phận Giải Pháp của Công ty Viễn Sơn, Với thế mạnh hơn 20 năm họat động trong ngành Công Nghệ Thông Tin chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng của việc đưa ứng dụng Công Nghệ vào họat động sản xuất kinh doanh cũng như đời sống hàng ngày. IBP mang trên mình Sứ Mệnh là làm “Cho Cuộc Sống Tốt Đẹp Hơn” bằng cách hiện thực hóa việc ứng dụng thành tựu của Công Nghệ tiên tiến hiện nay vào đời sống.

Aeotec là nhà sáng tạo hàng đầu về sản phẩm công nghệ không dây dành cho nhà thông minh. Là nhà thiết kế, nhà phát triển và nhà sản xuất, Aeotec tập trung vào chuyên môn về công nghệ tự động hóa trong gia đình nhằm cải thiện sự tiện ích, độ tin cậy và tiết kiệm năng lượng, bảo vệ ngôi nhà và mọi người . Dựa vào công nghệ không dây Z-Wave, Aeotec tạo ra các sản phẩm giúp cho bạn cảm thấy việc quản lí một căn nhà hiện đại là điều đơn giản và cần thiết. Từ những thiết bị nhỏ gọn Nano Switch đến khả năng không dây hoàn hảo của bộ điều khiển trong nhà, Aeotec đang dần mở rộng các sản phẩm hoàn hảo được bán trên khắp Châu Mỹ, Châu Âu và Châu Đại Dương.

Nói về dòng sản phẩm thiết bị thông minh Aeotec hiện nay phải kể đến các Nano switch với những tính năng vượt trội như kích thước nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt dù nhà đã xây hoặc đang thi công. Sử dụng công nghệ không dây Zwave cho phép bạn có thể lắp đặt Nano Switch ở bất cứ đâu mà bạn muốn trong ngôi nhà của mình và biến những công tắc đèn hay ổn cắm của mình trở thành thiết bị thông minh. Ngoài ra, công nghệ của Aeotec  còn giúp bạn biết được mức tiêu phí điện năng của từng thiết bị là bao nhiêu, để từng đó giám sát, lên lịch hoạt động, giúp cho ngôi nhà của bạn tiết kiệm được tối đa chi phí và bảo vệ môi trường.

Viễn Sơn hân hạnh trở thành nhà phân phối của Aeotec tại thị trường Việt Nam với tiêu chí “Đem thế giới của sự tiện nghi, thoải mái và sang trọng đến với khách hàng”, giúp cuộc sống mọi người trở nên thoải mái và hiện đại hơn.

C:UsersThinhAppDataLocalMicrosoftWindowsINetCacheContent.Wordmaxresdefault.jpg

Tìm hiểu thêm về IPB:

http://ibpsmarthome.com/

Mobile: +84 902 999 589

Email: mantn@microstar.com.vn