VEC Fantasy Main: Nỗ lực chạm vào vinh quang tại 360mobi CHAMPIONSHIP Series thêm một lần nữa

18/08/2019 Blue

Đó là thông điệp mà VEC Fantasy Main muốn gửi đến những người đam mê Mobile Legends: Bang Bang VNG trong mùa giải 360mobi CHAMPIONSHIP Series Mùa 3.

Hiện VEC Fantasy Main đã rất sẵn sàng để đối đầu với Revenge trong trận Chung kết Quốc gia ngày 18/8.

Trưởng thành qua từng mùa giải

Ở hai mùa trước, VEC Fantasy Main đều được cộng đồng Mobile Legends: Bang Bang VNG đánh giá cao bởi đội sở hữu dàn tuyển thủ có bề dày kinh nghiệm thi đấu ở các giải esports trong nước.

Đội hình của VEC Fantasy Main cực trẻ,  có tuyển thủ mới chỉ 18 tuổi là Saito nhưng đã từng thi đấu esports trong một thời gian dài. Tuyển thủ này đến từ VEC Focus (Mùa 2) và là tuyển thủ 10x tài năng, góp phần đem đến nhiều chiến thắng cho VEC Fantasy Main.

Một gương mặt khác, mới gia nhập VEC Fantasy Main trong Mùa 3 là Hide. Anh từng giữ vị trí đội trưởng của Galaxy Esports (Mùa 2). Đến với Mùa 3, tuyển thủ tuổi 20 này thi đấu ở vị trí Mid Lane, là một trong những người chơi sáng giá hàng đầu của Mobile Legends: Bang Bang Việt Nam.

Tuyển thủ có thời gian gắn bó lâu nhất với VEC Fantasy Main đến thời điểm hiện tại chính là Tmax. Anh từng giữ vai trò đội trưởng, dẫn dắt đội tuyển trong mùa giải trước. Tmax chơi ở vị trí Support Mid, luôn thể hiện mình là người anh cả của đội. Đây cũng là tuyển thủ VEC Fantasy Main đặt kỳ vọng cao nhất về ngôi Vô địch 360mobi CHAMPIONSHIP Series Mùa 3.

Lucky, người có pha cướp Lord ấn tượng giúp Fantasy vượt qua GameTV ở bán kết mùa 1, thi đấu ở vị trí Support. Tuyển thủ này được đánh giá là top 1 Akai, anh cũng tạo được nhiều dấu ấn trong sự nghiệp thi đấu eSports ở các đội tuyển khác nhau.

Trong đội hình của VEC Fantasy Main hiện tại, Tí đang là tuyển thủ có bề dày kinh nghiệm thi đấu eSports nổi bật hơn cả. Tuyển thủ 20 tuổi này là người chơi Solo Top hàng đầu Mobile Legends: Bang Bang VNG. Tí cũng hiện giữ top 1 trong  việc sử dụng các tướng như Leomord, Hayabusa,… (đáng chú ý  khi Tí đang là top 1 Hayabusa trong cộng đồng Mobile Legends: Bang Bang toàn cầu).

Tuyển thủ cuối cùng làm nên những vẻ vang của VEC Fantasy Main chính là Broly. Anh thi đấu ở vị trí Dame Bot cùng đồng đội từ Mùa 2 (Broly thi đấu cho tuyển Buffalo trong Mùa 1). Mỗi lần xuất hiện của Broly đồng nghĩa với sự nỗ lực và quyết tâm thi đấu cực cao.

Mong chạm đến ngôi vương thêm lần nữa

Mobile Legends: Bang Bang VNG có 3 mùa giải 360mobi CHAMPIONSHIP Series thì VEC Fantasy Main tham gia đủ cả và luôn đạt được những thành tựu nhất định.

Họ từng tham gia MSC 2018 tại Indonesia nhưng cũng không gặt hái được gì nhiều. Trong mùa giải đầu tiên, VEC Fantasy Main thi đấu thuận buồm xuôi gió và đoạt cúp Vô địch của mùa giải.

Mùa 2 giải 360mobi CHAMPIONSHIP Series, đội tuyển này cũng đã có một mùa thi đấu không mấy thành công. Họ gặp nhiều sai lầm, cộng thêm với việc thiếu may mắn nên VEC Fantasy Main chỉ nằm trong top 4 của 360mobi CHAMPIONSHIP Series Mùa 2.

Tương tự như Revenge, sau mùa giải này họ đã có kế hoạch luyện tập cũng như củng cố đội tuyển để chuyên nghiệp hơn.

Mùa 3, họ trở lại trong tâm thế của một đội hạt giống – ứng cử viên cho chức Vô địch. Đồng thời VEC Fantasy Main cũng quyết tâm khẳng định tính chuyên nghiệp của đội tuyển thông qua các mùa giải đấu trong và ngoài nước.