[Unbox] Sensei Ten và mouse pad phiên bản Neon Rider từ SteelSeries

15/05/2020 YuYu

Neon Rider là phiên bản collab (kết hợp) mới nhất từ SteelSeries và tựa game fps nổi tiếng Counter-Strike: Global Offensive

SteelSeries nổi tiếng là hãng mang đến nhiều phiên bản gaming gear độc quyền cùng các tựa game. Sau nhiều phiên bản collab (kết hợp) của SteelSeries với nhiều tựa game nổi tiếng như DOTA 2 hay Cyberpunk 2077 thì giờ chúng ta sẽ có CS:GO. Trong lần collab này, người dùng sẽ có 3 sản phẩm để lựa chọn là: chuột gaming SteelSeries Sensei Ten cùng 2 mouse pad.

[Unbox] Sensei Ten và mouse pad phiên bản Neon Rider từ SteelSeries

Nói về Sensei Ten, đây vốn là phiên bản kỷ niệm 10 năm của dòng Sensei. Kể từ thời điểm ra mắt lần đầu tiên vào năm 2009, Sensei gần như là “đại ca” của sản phẩm chuột SteelSeries đúng như cái tên của nó. Trải qua hành trình 10 năm, đã có hàng chục phiên bản Sensei được giới thiệu cho người sử dụng và phiên bản gần đây nhất là Sensei 310 đã không còn giữ được “cái chất đại ca” vốn có khi đi theo một hướng thiết kế hoàn toàn mới. Người sử dụng sẽ có form chuột yêu thích của mọi game thủ eSports, từ bình dân đánh giải net cỏ đến những anh tài đại diện quốc gia chinh chiến ở đấu trường quốc tế, phù hợp với mọi cách cầm chuột dù đó là claw, palm hay finger tip.

Sensei limited editions

Còn về Neon Rider thì xin được mời các bạn xem qua video dưới đây.

 

Vì là chủ đề Neon Rider nên tông màu thiết kế lần này của SteelSeries sẽ khá nổi bật hơn các phiên bản trước đây. Điểm nhấn của phiên bản lần này là nhân vật đội nón bảo hiểm fullface được in to và rõ trên thân chuột. Và cũng như phiên bản Sensei Ten gốc, hiển nhiên phiên bản Neon Rider lần này sẽ có đầy đủ tính năng như đèn RGB, cảm biến quang học True Move Pro cùng switch tuổi thọ 60 triệu lần nhấn

Ở bên trong thì chúng ta sẽ lại có một chiếc hộp khác mà có thể nhiều bạn nam sẽ nghĩ là khá “bánh bèo”. Tuy nhiên khi mở ra thì bạn sẽ lấy lại sự nam tính ngay khi nhìn vào gương mặt của Neon Rider :D. Vì đây là phiên bản gaming mouse có dây nên chúng ta cũng sẽ không có phụ kiện gì. Chỉ bao gồm một giấy hướng dẫn mà thôi.

Cận cảnh Sensei Ten Neon Rider, bạn sẽ thấy được sự chi tiết trong màu mực in lên thân chuột. Rõ ràng và bắt mắt dù bạn đang ở trong môi trường sáng hay tối. Lớp mực in này cũng rất mịn tay như bản Sensei Ten gốc. Sử dụng thiết kế đối xứng tới tổng cộng 7 phím bấm, Sensei Ten dễ dàng phù hợp với cả người sử dụng tay trái lẫn tay phải, cứ có tay là sử dụng được. Cầm nắm thoải mái dễ dàng và có thể dùng được từ “sướng” để mô tả cảm giác này.

Còn về mouse pad, ở phiên bản chúng tôi có là QCK Large. Kích thước vừa to để những cao thủ fps có thể “vẫy” chuột một cách tự do. Mặt dưới mouse pad có in logo Steelseries cùng chất liệu khá nhám để có thể bám chặt trên mặt bàn.

Vẫn còn 1 phiên bản mouse pad khác của dòng Neon Rider này là QCK PRISM XL, đây là một mouse pad có đèn RGB cùng kích thước lớn. Tuy nhiên phiên bản này chưa có mặt tại Việt Nam nên chúng tôi không thể có hình thực tế được.

Tất cả những sản phẩm nói trên đã được công bố chính thức từ SteelSeries và sẽ cập bến các cửa hàng tại Việt Nam trong thời gian tới.