Ubisoft tiết lộ trailer mới cho Assassin’s Creed Odyssey The Power of Choice và thông báo tượng thần thoại Alexios trong cửa hàng tại Châu Á

13/09/2018 MMOSITE.vn | Yuu

Trailer The Power of Choice  để chào mừng ngày ra mắt của Assassin’s Creed Odyssey trên toàn thế giới vào ngày 10/05. Trailer cho game thủ thấy ý tưởng về một thế giới không có đường lối hay quyết định sai lầm, tất cả đều là lựa chọn của mỗi người.  Lần đầu tiên trong lịch sử, AC cho phép game thủ chọn một lối chơi, cốt truyện riêng cho mình thông qua các lựa chọn trong game. Ubisoft cũng thông báo về tượng của Alexios sẽ được bán trên toàn thế giới với số lượng có hạn chỉ 1900.

MMOSITE.VN

Tượng vị thần thoại này cao 68cm chiến đấu với Medusa, mặc bộ đồ anh hùng Sparta cực kì lực lưỡng cùng với cây thương của Leonidas. Tượng Alexios (cao 32cm), Kassandra (29cm) cùng với chiếc thương của Leonidas (dài 60cm) sẽ cũng được ra mắt.

MMOSITE.VN

AC Odyssey được xây dựng dựa trên các lựa chọn của người chơi, hệ thống giao tiếp của game sẽ cho phép game thủ được chọn lối đi riêng cho mình và nó sẽ ảnh hưởng tới tương lai của Hi Lạp cổ đại.  Tự tinh chỉnh vũ khí, trang bị, kĩ năng và chiến đấu trong các cuộc chiến giữa Sparta và Athens. Sự trở lại của thế giới mở, đem lại cho game thủ cơ hội trải nghiệm với các tàu chiến (cực kì được yêu thích trong AC4), tự xây dựng con tàu của mình, thuê các thủy thủ cho riêng mình. Những đỉnh núi lạnh giá trong tuyết, biển cả rộng lớn, hay các thành phố cổ đại tuyệt đẹp sẽ là nơi để game thủ thỏa mình trong AC Odyssey. 

MMOSITE.VN

Game sẽ ra mắt vào ngày 5/10 trên PS4, Xbox One và PC, game thủ nào đặt trước bản Digital Gold Edition hay Digital Ultimate Edition sẽ được bắt đầu chơi trước 3 ngày tức 02/10