Ubisoft thông báo về bản cập nhất mới cho Starlink: Battle for Atlas, ra mắt ngày 30/04

01/05/2019 MMOSITE.vn | Yuu

Ubisoft thông báo là tựa game với chủ đề tàu chiến vũ trụ của họ sẽ ra mắt các bản cập nhật mới sau sự xuất hiện bí ẩn của Mặt trăng đỏ (Crimson moon)  tại hệ thống các vì sao Atlas. Các bản cập nhật sẽ có mặt trên PS4, PC và Xbox One.

MMOSITE.VN

Bản cập nhật Crimson moon cũng bao gồm tất cả các phần khác cho PC khi ra mắt game vào 30/04. Starlink: Battle for Atlas đem lại tất cả các nội dung đã có trên bản console cho PC và hỗ trợ game thủ với tay DualShock và tay cầm Xbox One để tăng trải nghiệm. 

MMOSITE.VN

Như là một phần của bản cập nhật miễn phí thì game thủ sẽ được khám phá Crimson Moon ở cá chế độ đơn và đội (chia màn hình) – đấu với các kẻ thủ ghê gớm và đáng sợ tại Crimson Coliseum và leo lên các thứ hạng cao trên bảng xếp hạng. Crimson Moon sẽ ảnh hưởng đến cốt truyện chính của tựa game khiến các game thủ phải đối mặt với các nhiêm vụ mới đầy thách thức.  Game thủ có thể mở rộng đội hình hơn trong cuộc chiến này với 5 phi hành gia mới, 3 tàu mới và 11 vũ khí mới. 

MMOSITE.VN

Ngoài ra, chỉ có trên Switch đó là các thành niên mới của Star Fox – Peppy, Falco và Slippy. Cùng đánh bại star wolf với các thành viên mới, cùng những kĩ năng riêng độc đáo của họ. 

MMOSITE.VN