Tuổi học trò “dữ dội”- 1001 câu chuyện của game thủ Kiếm Thế Truyền Kỳ giờ mới kể.

20/11/2017 MMOSITE.vn | Yuu

Tháng 11 đến cũng là lúc bao lứa tuổi học trò chuẩn bị tề tựu về tri ân thầy cô và cùng kể cho nhau nghe những “câu chuyện hồi xưa” nghịch ngợm. Cái thời ngày xưa ấy, mấy đứa siêu quậy vô tư đùa nghịch mà có nghĩ gì đâu. Bao nhiêu những câu chuyện cũ gắn liền với một thời học sinh ngây ngô, dại khờ. 

MMOSITE.VN

Những nỗi ám ảnh kinh điển một thời học sinh ai cũng từng trải qua.

Ở cái lứa tuổi người lớn thì chưa phải mà con nít thì cũng không giống ai, đôi lúc khiến thầy cô chỉ biết “lắc đầu” ngán ngẩm. Và đâu đó có những thành phần vẫn thường bị thầy cô liệt vào danh sách “đen”. Đó chính là những game thủ gắn mác học sinh cá biệt. Có biết bao nhiêu kỉ niệm mà sau này khi ngẫm lại mỗi chúng ta phải ôm bụng mà cười.

 MMOSITE.VN

MMOSITE.VN

MMOSITE.VN

MMOSITE.VN

MMOSITE.VN

 

Được biết, những lời chia sẻ mộc mạc, chân thật và đầy hóm hỉnh này của các game thủ bắt nguồn từ sự kiện “Ký ức Thầy – Trò” do game mobile Kiếm Thế Truyền Kỳ tổ chức. Sự kiện là dịp để cộng đồng game thủ nói chung, và game thủ Kiếm Thế Truyền Kỳ nói riêng có thể chia sẻ những kỉ niệm đáng nhớ trong suốt quãng thời gian còn ngồi trên ghế nhà trường của mình. Đây cũng vừa là cơ hội để game thủ nhận “cơn mưa” quà tặng tri ân vô cùng giá trị, đề cao tinh thần tôn sư trọng đạo nhớ về cội nguồn nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 của NPH VTC Mobile. Thể lệ sự kiện bạn vui lòng xem tại đây nhé! https://goo.gl/cuJgsc

MMOSITE.VN

Ngay từ khi phát động, sự kiện đã nhận được sự hưởng ứng rất nhiệt tình từ phía cộng đồng game thủ. Khá nhiều gamer tỏ ra phấn khích và không ngần ngại chia sẻ những kỉ niệm đáng nhớ của một thời nông nổi, ngây thơ, non dại. Cứ ngỡ thầy cô là “kẻ thù không đợi trời chung” với các “thánh” game thế nhưng sau này ra trường mới càng thấy nhớ, càng thấy thấm từng lời thầy cô chỉ dạy nên người.

 MMOSITE.VN

Chúng ta còn trẻ mà, cứ chơi đi, sống hết mình đi và sẽ chẳng ai đánh thuế niềm vui của chúng ta cả. Còn bạn thì sao, hãy đến với sự kiện vô cùng ý nghĩa này tại cộng đồng Kiếm Thế Truyền Kỳ để trải lòng mình và có cơ hội rinh về những phần quà vô cùng hấp dẫn bạn nhé!

 MMOSITE.VN

” Muốn sang thì bắc cầu Kiều

Muốn con hay chữ thì yêu lấy thầy”

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, xin chúc tất cả thầy cô giáo trên mọi miền đất nước thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp trồng người. Chúc các thầy cô luôn cố gắng hết mình cho thế hệ trẻ hôm nay và luôn được nhiều thế hệ học trò yêu quý.

 

Linh trang chủ: http://kiemthetruyenky.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/kiemthetruyenky3D/

Group: https://www.facebook.com/groups/kiemthemobile.vn/