Tuần thi đấu thứ 2 main event Girl Power Championship: Evos xuất sắc giành top 1 vòng bảng, Ez Team lách qua khe cửa hẹp để đến với vòng chung kết

19/11/2018 MMOSITE.vn | Yuu

Vào ngày 17 và 18/11 vừa qua, tuần thi đấu thứ 2 khuôn khổ giải đấu GIRL POWER CHAMPIONSHIP đã chính thức diễn ra trong sự mong ngóng của người hâm mộ. Không chỉ là những trận chiến cuối cùng cho 4 tấm vé bước vào vòng bán kết mà đây còn là đấu trường chuyên nghiệp cho các team khẳng định vị thế của mình.

Team Evos Valkyrie đang thi đấu

Kết thúc tuần thi đấu thứ 2, Evos Valkyrie vươn lên đứng đầu BXH với hiệu số 4 thắng 1 thua. Có được kết quả này, những cô gái Sài Thành đã phải trải qua 1 trận đấu vô cùng khó khăn kéo dài hơn 40 phút trước đối thủ cạnh tranh trực tiếp ngôi đầu bảng – Viko is your friend. Giành được chiến thắng quan trọng, Evos chấm dứt chuỗi trận bất bại của Viko cũng như đẩy họ xuống vị trí thứ 2 trên BXH thành tích.   

Team Viko is your friend

Giành được chiến thắng trước 1 đối thủ mạnh đến từ Hà Nội là EZ Team nhưng lại để thua đội đang đứng cuối BXH trong ngày thi đấu cuối cùng, Dream Team kết thúc giai đoạn vòng bảng với vị trí thứ 3. Đây là một kết quả vô cùng xứng đáng cũng như là câu trả lời đanh thép của các cô gái Dream Team khi luôn có những câu hỏi nghi ngờ thực lực của họ trước thềm Main Event diễn ra.

Những cô gái Dream Team

Tấm vé cuối cùng tới vòng chung kết Main Event thuộc về EZ Team. Mặc dù vẫn thi đấu với phong độ trồi sụt nhưng điều này là đủ để EZ lách qua khe cửa hẹp, trở thành team cuối cùng đến với Vòng chung kết Main Event. Trong tuần thi đấu thứ 2 này, họ giành được 1 trận thắng và 1 trận thua, có cùng hiệu số 2 – 3 với hai đội Dream Team và Project. Tuy nhiên, xét về thành tích đối đầu, Ez Team là đội đã đánh bại Project nên nhà vô địch giải đấu “Trăm hoa đua sắc” giành được quyền bước tiếp. Như vậy, 2 đội phải chính thức nói lời chia tay với giải đấu GIRL POWER CHAMPIONSHIP là Project và Regis Devil. Đều là những cô gái vô cùng tài năng, dù ai phải dừng chân cũng là điều nuối tiếc, hi vọng rằng trong thời gian tới, 2 đội sẽ trở lại tại các đấu trường chuyên nghiệp với thành tích cao hơn.   

BXH tổng sau 2 tuần thi đấu

Xem lại các trận đấu vòng bảng GPC tại đây: http://bit.ly/2z3GWJJ

Vòng chung kết Main Event giải đấu GIRL POWER CHAMPIONSHIP sẽ được diễn ra trong vòng 2 tuần từ 25/11-1/12. Mọi trận đấu đều được phát sóng trực tiếp trên kênh CubeLol của CubeTV(https://www.cubetv.sg/CubeLOL) bởi các bình luận viên nổi tiếng. Các bạn hãy chú ý đón xem!