Tựa game đình đám For Honor miễn phí cuối tuần này, tham gia ngay thôi!

23/07/2020 YuYu

For Honor là cái tên mới nhất mà game thủ chúng ta có thể trải nghiệm miễn phí vào cuối tuần này. Điểm thú vị của For Honor là đưa bạn vào vai một chiến binh giữa chiến trường khốc liệt, chiến đấu đến phút cuối cùng vì danh dự của chính mình.

For Honor sẽ miễn phí từ 20:00 ngày 23/07 đến 3:00 ngày 28/07 (giờ Việt Nam). Bạn chỉ cần login vào Uplay là có thể chơi được game hoàn toàn miễn phí. Tại thời điểm bài viết này thì Ubisoft cũng đã cho anh em tải game về trước, đợi đến đúng giờ là vào chiến thôi.

For Honor miễn phí

Nói về For Honor thì đây là tựa game hành động đình đám của Ubisoft ra mắt lần đầu vào 2017 và được cập nhật nội dung liên tục. Dù khởi đầu không mấy ấn tượng nhưng đến nay thì For Honor đã chiếm được cảm tình của cộng đồng game thủ, với hàng loạt những nâng cấp và sự kiện thú vị. Điểm hay của game là bạn có thể lựa chọn giữa 3 loại quân: hiệp sĩ trung cổ Châu Âu, chiến binh Viking và Samurai Nhật Bản với phong cách chơi đầy khác biệt. Gameplay tập trung vào chiến đấu, mang đến những pha combat cân não giữa bối cảnh chiến trường loạn lạc hứa hẹn sẽ cuốn hút game thủ đến phút cuối cùng.

Anh em có thể trải nghiệm For Honor trên Uplay vào cuối tuần này, nếu thích thì có thể mua với giá ưu đãi luôn. Tất cả quá trình chơi và đồ vật mở ra trong đợt chơi miễn phí này sẽ theo anh em khi mua game luôn, cứ yên tâm mà chiến.

Link website Uplay: https://uplay.ubisoft.com/

Theo GearVN