Trên tay QCY PB10 – sạc dự phòng thuộc hệ sinh thái Xiaomi với thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi

28/12/2020 YuYu

QCY PB10 là một sản phẩm nằm trong hệ sinh thái các sản phẩm Xiaomi sở hữu một mức giá khá rẻ nhưng hiệu năng lại rất mạnh mẽ. Sản phẩm này phù hợp cho nhu cầu sử dụng hàng ngay của giới trẻ luôn năng động và đòi hỏi smartphone luôn có đủ pin cho một ngày dài sử dụng.

Trên tay QCY PB10 - sạc dự phòng thuộc hệ sinh thái Xiaomi với thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi

Tuy không có chữ Xiaomi nào xuất hiện trên vỏ bao bì nhưng QCY thật ra chính ra một trong rất nhiều công ty hoạt động trong hệ sinh thái Xiaomi để mang lại một danh sách hàng ngàn thiết bị tiện ích cho đời sống hàng ngày của người yêu công nghệ. Các sản phẩm thuộc QCY đa phần dành do người sử dụng điện thoại thông minh nên sẽ chủ yếu gồm tai nghe, sạc dự phòng và loa di động… Phong cách thiết kề của các sản phẩm QCY cũng mang tính tối giản và dùng màu trắng quen thuộc như các sản phẩm Xiaomi gần đây.

Người dùng tại Việt Nam trước đây chắc hẳn không quá xa lạ với thương hiệu này nhưng đa phần các sản phẩm được mua thường là hàng không chính hãng nên chất lượng và dịch vụ còn mang tính may rủi khá cao. Đáng mừng là trong bài viết này và về sau, các sản phẩm từ QCY đều là sản phẩm được phân phối chính thức tại Việt Nam với chế độ bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 từ nhà phân phối SmartLink Vietnam.

Trên tay QCY PB10 - sạc dự phòng thuộc hệ sinh thái Xiaomi với thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi

Trở lại với sản phẩm, sạc dự phòng QCY PB10 có thông số như sau:

  • Dung lượng: 10000 mAh
  • Pin: lithium-polymer
  • Đầu vào: USB-C, Lightning
  • Đầu ra: USB-C, USB-A
  • Công suất USB-A: 5V 2.4A, 9V 2A, 12V 1.5A
  • Công suất USB-C: 5V 3A, 9 V2A, 12V1.5A
  • Power Delivery (PD): Có

Về thiết kế, QCY PB10 có kích thước 72 x 152 x 25,3mm tạo cảm giác khá vừa tay. Bề mặt được phủ lớp sơn màu trắng có độ nhám giúp tránh tình trạng trơn trượt khi sử dụng. Mặt hông của sạc dự phòng này được kéo môt đường kim loại khá sáng như làm điểm nhấn và đây cũng là vật liệu ở khu vực các cổng kết nối. Do mang phong cách tối giản nên người dùng chỉ có một nút bấm để bật nguồn của sạc dự phòng nếu như đang trong tình trạng chờ cũng như để kiểm tra lượng pin còn lại.

Trên tay QCY PB10 - sạc dự phòng thuộc hệ sinh thái Xiaomi với thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi

Ở khu vực các cổng kết nối, bạn sẽ có 1 cổng USB-A (out), 1 dãy đèn báo dung lượng pin, 1 cổng USB-C (in & out) và 1 cổng Lightning (in). Và cổng Lightning trên sạc dự phòng QCY PB10 thật sự là một thiết kế đầy thú vị và tiện lợi. Bạn không còn cần phải thay dây cáp muốn sạc cho sạc dự phòng sau khi sạc đầy cho iPhone và ngược lại.

Trên tay QCY PB10 - sạc dự phòng thuộc hệ sinh thái Xiaomi với thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi

Thử nghiệm thực tế trên iPhone 11 Pro Max với QCY PB10 bằng cáp USB-C to Lightning cũng của Xiaomi thì chúng tôi nhận thấy tính năng sạc nhanh đã được kích hoạt và rút ngắn thời gian sạc so với những củ sạc không có Power Delivery. Dung lượng 10000 mAh khi dùng cho điện thoại này cũng đủ sức đảm bảo cho 2 lần sạc và hoàn hảo cho những bạn thường di chuyển và không có thời gian cắm sạc bằng củ sạc thông thường.

Trên tay QCY PB10 - sạc dự phòng thuộc hệ sinh thái Xiaomi với thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi

Cuối cùng, mức giá của sản phẩm này là 299,000 VND và đang được bán chính hãng tại Tiki. Và nếu như bạn đang thật sự quan tâm đến sản phẩm này thì chúng tôi cũng có một món quà từ nhà phân phối Smartlink VN là code SMARTLINK (áp dụng 24/12 đến 05/01) sẽ giảm giá 20,000 VND khi bạn mua hàng tại đây.

Link mua sản phẩm (bảo hành 12 tháng, 1 đổi 1): https://tiki.vn/pin-sac-du-phong-10000mah-pd-usb-c-qcy-pb10-ho-tro-sac-nhanh-pd-power-delivery-18w-hang-chinh-hang-p73857383.html