Trên tay Pin dự phòng Ugreen 10000 mAH – nhỏ gọn, sạc cùng lúc 2 điện thoại, giá thành rẻ

15/07/2020 YuYu

Ugreen từ lâu đã là một thương hiệu nổi tiếng về phụ kiện. Và họ đang dần mở rộng sản xuất các thiết bị khác như: pin dự phòng, cốc sạc nhanh với mức giá rẻ và hiệu năng ổn định

Ở bài viết gần đây, chúng tôi đã đánh giá chiếc cốc sạc nhanh QC3.0 từ Ugreen và có được một sự hài lòng nhất định. Và đi liền với cốc= sạc hiển nhiên sẽ là pin sạc dự phòng, một trong phụ kiện không thể thiếu với người dùng công nghệ hiện nay. Bạn sẽ cần một chiêc cốc sạc nhanh khi ở nhà, ở những nơi có ổ điện. Còn khi di chuyển, pin sạc dự phòng sẽ là thứ giúp cho smartphone của bạn luôn đầy đủ năng lượng trong một thời gian dài.

Trên tay Pin dự phòng Ugreen - nhỏ gọn, sạc cùng lúc 2 điện thoại, giá thành rẻ

Được bán với mức giá 450.000 VND nhưng ở thời điểm hiện tại, với chương trình khuyến mãi thì bạn có thể sở hữu thiết bị này với giá một nửa. Đó sẽ là điểm cộng đầu tiên của sản phẩm này, rõ ràng là vậy đúng không nào.

Ưu điểm thứ hai, với kích thước nhỏ gọn, pin dự phòng Ugreen sẽ không bao giờ làm bạn phải lo lắng khi mang theo quá nhiều thứ. Trọng lượng của thiết bị này cũng khá nhẹ so với dung lượng 10.000 mAh và so với những thương hiệu cùng phân phúc. Bề mặt của sản phẩm có màu trắng nhưng được phay xước nhẹ để bạn có thể cầm một cách chắc chắn dù chỉ với hai ngón tay.

Về các cổng kết nối, pin dự phòng Ugreen có 2 đầu ra chuẩn USB-A với công suất 5V-2.1A và 5V-1.0A. Bạn có thể sạc cùng lúc hai thiết bị nếu cần thiết. Về đầu vào, Ugreen trang bị 1 cổng micro-usb và 1 usb type-c để người dùng có nhiều lựa chọn hơn và dễ dàng hơn vì hiện chuẩn C hiện nay đang phổ biến hơn rất nhiều

Trải nghiệm thực tế với iPhone 8 Plus và một số thiết bị khác như iPad Air 3, iPhone XS Max và 11 Pro. Pin dự phòng Ugreen tương thích tốt và không gặp một vấn đề nào trong lúc sử dụng. Thời lượng sạc lại pin đầy hoàn toàn cho những lần sử dụng sau đó là khoảng 4 tiếng hơn.

Pin dự phòng Ugreen đang được bán với giá 248.700 VND (đang giảm giá), nếu bạn quan tâm thì có thể vào 1 trong những link dưới đây để mua nhé: