Trào lưu “Bạn đã dùng cả thanh xuân để làm gì” và câu trả lời bá đạo của game thủ.

20/11/2017 MMOSITE.vn | Zau

Thanh xuân là quãng thời gian đẹp nhất trong đời. Khi ấy, bạn còn trẻ, còn đầy nhiệt huyết và sức sống, còn đầy hoài bão và đam mê. Thế nhưng thanh xuân cũng là một quãng thời gian đầy nuối tiếc, bạn vấp ngã, bạn mắc sai lầm, bạn thất bại. Tất cả những định nghĩa ấy đều là thanh xuân.

MMOSITE.VN

MMOSITE.VN

MMOSITE.VN 

 

Nhưng tạm gác những điều mơ mộng ấy qua một bên đã, bạn có biết gì về trào lưu hỏi đáp liên quan đến thanh xuân đang hot nhất mạng xã hội mấy ngày gần đây không? Câu hỏi: “Các bạn dành cả tuổi thanh xuân của mình để làm gì?” chỉ có một thôi nhưng câu trả lời thì ôi thôi, muôn hình vạn trạng.

1.      Ăn rồi giảm cân

MMOSITE.VN

Có những người cả thanh xuân để suy nghĩ mai ăn gì, ăn ở đâu, ăn quán nào ngon, món nào chưa ăn, quán nào view đẹp, quán nào khuyến mãi nhưng nhìn người khác có thân hình thanh mảnh, gọn gàng lại ao ước. Cuộc sống cứ trong một vòng luẩn quẩn: lãnh lương – mua đồ ăn – giảm cân. Cứ vậy mà hết thanh xuân rồi chưa giảm được kí nào. Không có bạn trai không chết được, không ăn không uống mới chết.

2.      Tìm kiếm những thứ nhỏ nhặt

MMOSITE.VN

Có một thể loại người ngày nào cũng mất tầm vài tiếng chỉ để tìm chìa khóa nhà, chìa khóa xe, điện thoại, son, phấn, thẻ xe… Không phải vì họ quá bận rộn, mà chỉ vì họ có “não cá vàng” mà thôi. Nhiều khi chỉ ước có cái nút dính vô người, khi cần bấm là chìa khóa đang chỗ nào kêu lên.

3.      Cai nghiện trà sữa

MMOSITE.VN

Những quán trà sữa “mọc lên như nấm” đang tạo nên cơn sốt. Hầu hết thức uống gắn bó với tuổi trẻ là trà sữa vì hương vị hấp dẫn, giá thành vừa túi và theo kịp thời đại. Thật là điều nan giải để cai nghiện thức uống hấp dẫn này. Ngày nào cũng uống thử một ly mới, hết thương hiệu này sang thương hiệu khác cũng hết nửa thanh xuân rồi, nửa còn lại luôn đấu tranh tư tưởng cho việc cai nghiện nhưng đều bất thành.

4.      Dò google map khi lạc đường

MMOSITE.VN

Đối với những người có hội chứng “mù đường” thì bất kể khi nào bước chân ra đường cũng khiên họ “lạc trôi”. Những người này họ chỉ nhớ được những con đường thẳng tắp, hoặc con đường từ nhà đến trường, đến chỗ làm, chỉ cần quẹo sang một hướng khác là có thể bắt cóc họ được rồi. Thậm chí, họ còn cay đắng gấp bội nếu đã mù đường mà còn không biết đọc Google Map. Lúc này thì đành chia buồn – bạn bè của họ sẽ mất cả thanh xuân để chờ họ đến đúng chỗ hẹn.

5.      Yêu đơn phương, thả thính, chờ crush đớp thính

MMOSITE.VN

Thanh xuân của nhiều người để tìm kiếm một nửa, tìm kiếm tình yêu đích thực thì đối với người khác đấy là việc làm mất thời gian và vô nghĩa. Chi bằng khoảng thời gian ấy họ đi “thả thính” khắp mọi mặt trận, bắt được con cá nào thì bắt. Yêu đơn phương cũng thật đau khổ. Nhưng dù đau khổ, những người này vẫn không muốn bỏ cuộc. Họ sẵn sàng dành cả thanh xuân để thả thính crush và mong crush đớp thính.

6.      Cày game mobile một cách “lầy lội”

MMOSITE.VN

Nếu thanh xuân của nhiều người dành để chờ đợi người yêu, chờ đợi thành công hay những điều có ý nghĩa cho cuộc đời thì câu trả lời của các gamer đích thực đó là “dành cả thanh xuân ấy chỉ để cày game”. Nếu như trước đây game thủ phải cắm chốt ngoài quán net thì giờ đây chỉ cần một chiếc smartphone cài game là đã có thể thỏa mãn ước mơ chơi game bất tận. Sáng cày nhiệm vụ, chiều đi phó bản, tối canh giờ cày event, đêm lại train quái, săn Boss, tham gia hoạt động bang hội…Đối với họ, người yêu có thể không có nhưng nhất định điện thoại sạc pin 24/24 là vật bất li thân không thể thiếu.

 

Còn rất nhiều câu trả lời khác nhau. Tuy nhiên dù những câu chuyện quá khứ ấy có như thế nào, đối với mỗi người, thanh xuân đi qua là phần ký ức không thể nào quên đúng không các bạn?

Linh trang chủ: http://kiemthetruyenky.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/kiemthetruyenky3D/

Group: https://www.facebook.com/groups/kiemthemobile.vn/