Transcend “trình làng” ổ lưu trữ tốc độ cao, phong cách StoreJet 600 cho máy Mac

06/10/2017 MMOSITE.vn | Zune

Transcend, nhà sản xuất hàng đầu thế giới  các sản phẩm lưu trữ và đa phương tiện, hân hạnh công bố đưa ra StoreJet® 600 cho máy Mac. Ẩn trong vỏ kim loại đẹp mê người, ổ lưu trữ StoreJet 600 nhẹ và bền vững cho Mac phù hợp với đường nét sáng bóng và đường cong tao nhã của thiết bị Mac. Màu xám không gian phản ánh một phong cách chiều sâu, và làm cho ổ di động SSD này thành phụ kiện thời trang di động. StoreJet 600 cho Mac có giao tiếp USB 3.1 Gen 2 mới nhất và được định dạng   HFS + sẵn, đảm bảo có thể cắm chạy ngay khi ra khỏi hộp.

mmosite.vn

Dẫn đầu cuộc chơi với giao tiếp Type-C và USB 3.1 Gen 2
StoreJet 600 cho Mac của Transcend sử dụng giao tiếp USB 3.1 Gen 2, đạt được gấp đôi tốc độ truyền dữ liệu so với thiết bị USB 3.1 Gen 1 và đáp ứng tiêu chuẩn UASP để đẩy tốc độ truyền dữ liệu lên đến 470 MB/s. Ngoài ra, cả cáp USB Type-C và cáp chuyển đổi từ USB Type-C ra Type-A cũng đựng kèm hộp sản phẩm để phù hợp với các đời máy Mac, với các giao tiếp như Thunderbolt™ 3, USB Type-C, hoặc USB 3.0.

Các phụ kiện độc quyền cho máy Mac của bạn
Vỏ nhôm của StoreJet® 600 cho máy Mac® xứng với vai trò  là một SSD tính tương thích Apple với đối với thiết kế nhẹ, hiện đại và mạnh mẽ. Màu xám không gian của thiết bị bổ trợ cho thiết kế kiểu dáng đẹp của máy Mac. StoreJet® 600 cho máy Mac® sẵn sàng sử dụng ngay lập tức, được định dạng sẵn tập tin hệ thống là HFS +. Hỗ trợ chức năng sao lưu Time Machine®, StoreJet® 600 cho máy Mac®sẵn sàng hoạt động như lưu trữ dự phòng trong trường hợp cần thiết.

Phần mềm Transcend Elite tiên tiến
Transcend Elite là một gói phần mềm nâng cao tương thích với cả hệ điều hành macOS và Windows với các ứng dụng mạnh mẽ thân thiện người dùng, như sao lưu và khôi phục, mã hóa dữ liệu và sao lưu đám mây để giúp người dùng quản lý dữ liệu và tăng năng suất. Phần mềm có thể được tải về từ trang web của Transcend, giúp cho việc lưu, chia sẻ, và mang theo bên mình các tập tin kỹ thuật số dễ dàng hơn bao giờ hết.

Ổ di động SSD StoreJet® 600 cho máy Mac® của Transcend có dung lượng 240GB  và được bảo hành của Transcend trong ba năm.