Transcend đem tới những tặng phẩm giúp bạn chinh phục trái tim người thương trong ngày Valentine

12/02/2017 MMOSITE.vn | Yuu

MMOSITE.vn – Bất kể là nam hay nữ, việc tìm kiếm món quà thích hợp cho ngày Valentine luôn là thách thức lớn. Thay vì những đoá hoa hay thỏi sô-cô-la như thông thường, Transcend Information, Inc (Transcend), nhà sản xuất hàng đầu về thiết bị lưu trữ và đa phương tiện, lại có một vài món quà tặng công nghệ đầy thú vị, góp phần ngọt ngào cho ngày Valentine của bạn.

 

Dành cho cô ấy: JetDrive Go 300R – Không còn lo thiếu bộ nhớ khi ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ

Ổ lưu trữ flash JetDrive™ Go 300 Lightning/USB 3.1 có nhiều tuỳ chọn dung lượng lên tới 128GB, tích hợp các tính năng như truyền tải các tập tin nhanh chóng và dễ dàng, sao lưu chỉ bằng một nút bấm với ứng dụng JetDrive Go, chia sẻ các khoảnh khắc với bạn bè và người thương hết sức dễ dàng. Thú vị hơn cả là việc chụp ảnh hay quay phim giờ đây không còn bị ngắt quãng vì thông điệp “không đủ bộ nhớ” đầy khó chịu nữa. Lý do là bởi bạn có thể lưu ảnh, phim và ghi âm lên thẳng ổ JetDrive™ Go 300 Lightning/USB 3.1 thay vì bộ nhớ trong. 

 Transcend đem tới những tặng phẩm giúp bạn chinh phục trái tim người thương trong ngày Valentine

Nếu quay phim và chụp ảnh để ghi lại mọi khoảnh khắc đặc biệt với iPhone là một phần không thể thiếu trong hành trình mỗi ngày của cô ấy, JetDrive™ Go 300 Lightning/USB 3.1 sẽ là món quà cực kỳ lý tưởng – đặc biệt là khi bạn chọn phiên bản Rose Gold để song hành với bó hoa tươi thắm hay thỏi sô cô la ngọt ngào.  

Dành cho anh ấy: Đầu đọc thẻ nhớ thông minh RDC2 và RDA2 – Cầu nối lý tưởng cho nhu cầu truyền dữ liệu chéo đa nền tảng

Cả RDC2 và RDA2 đều là đầu đọc thẻ nhớ thông minh của Transcend được thiết kế nhằm giúp việc truyền dữ liệu với thẻ SD/micro SD giữa các thiết bị Android với USB-C và thiết bị iOS với Lightning trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn. RDC2 và RDA2 được đi kèm với ứng dụng độc quyền của Transcend (Elite App dành cho RDC2 và Smart Reader App dành cho RDA2) cho phép người dùng truy xuất nội dung trên thẻ nhớ, thực hiện sao lưu dữ liệu, thậm chí là mã hoá dữ liệu một cách dễ dàng.

  Transcend đem tới những tặng phẩm giúp bạn chinh phục trái tim người thương trong ngày Valentine

Việc sở hữu nhiều thiết bị cùng lúc là điều thường thấy của những chàng trai thời hiện đại, tuy nhiên chia sẻ và sao chép dữ liệu giữa các nền tảng hay thiết bị đôi khi lại rất phiền toái – đặc biệt là với những dữ liệu có dung lượng lớn. Hãy giúp chàng trai của bạn đơn giản hoá tác vụ này với đầu đọc thẻ nhớ thông minh RDC2 và RDA2! 

Dành cho cả hai: DrivePro 520 – Thu lại mọi khoảnh khắc trên hành trình của bạn

Khi chọn lựa một giải pháp camera hành trình cho các cung đường du lịch của bạn, Transcend DrivePro 520 hết sức lý tưởng. Với đầy đủ các tính năng như góc quay rộng 130 độ, ống kính khẩu lớn f/1.8, thấu kính 6 lớp, hỗ trợ quay 1080p (30 khung hình/giây), camera quay sau 180 độ tích hợp bốn đèn LED hồng ngoại hỗ trợ quay đêm…, DrivePro 520 cho phép bạn quay cả trước và sau xe, không bỏ lỡ bất cứ khoảnh khắc nào.

  Transcend đem tới những tặng phẩm giúp bạn chinh phục trái tim người thương trong ngày Valentine

Hơn thế nữa, với sự hiện diện của GPS, DrivePro 520 cũng lưu lại vị trí, thời gian và địa điểm trong các đoạn phim quay lại – cho phép người dùng truyền tải, chia sẻ nhanh chóng qua các thiết bị iOS và Android (với ứng dụng DrivePro New) để dùng ngay khi có sự cố xảy ra. 

Vì vậy, nếu bạn đang muốn chọn một lý do hợp lý để trang bị camera hành trình cho chuyến đi sắp tới của mình, DrivePro 520 – với đầy đủ các tính năng vừa thực tế, hữu dụng – chắc chắn sẽ là lựa chọn không cần đắn đo nhiều.