Tổng quan về Pubstomp “WE ARE BROS” và cách để nhận được những tấm vé ngày Trung Thu

17/09/2018 Vikings.gg - MMOSITE.vn | XM

Với những bạn đã chơi CS:GO hoặc theo dõi giải đấu CS:GO chắc cũng không lạ gì 500Bros nữa. Sau gần 3 năm hoạt động với rất nhiều giải đấu, cuối cùng thì 500Bros “mới dám” tổ chức Pubstomp. Đây là điều mà cả Studio ấp ủ đã từ rất lâu rồi.

500Bros luôn muốn có một sự kiện lớn thật sự và dành riêng cho “500 Anh Em” và  Pubstomp lần này cũng sẽ là điểm nhấn đánh dấu sự phát triển của 500Bros Studio đồng hành cùng cộng đồng CS:GO Việt Nam.

Pubstomp đầu tiên của cộng đồng CS:GO sẽ được tổ chức tại Tầng 3 – Trung tâm hội nghị tiệc cưới NEWDAY – số 195 Khâm Thiên, Hà Nội. Tức là ở ngay cạnh Vikings Khâm Thiên, đây là địa điểm to đẹp với sức chứa 1000 người đủ để các bạn quẩy tung nóc trong trận chung kết Major. Vé bán ra đã kèm 1 suất đồ ăn + 1 đồ uống bổ sung năng lượng cực mạnh.

Trước trận chung kết, sự kiện sẽ có rất nhiều chương trình cùng với rất nhiều nhân vật “cộm cán”.  Sẽ có một trận showmatch giữa những nhân vật “huyền thoại” của nền CS:GO nước nhà. Bên cạnh đó là phần thể hiện tài năng của các pro player sẽ mang tới rất nhiều bất ngờ .

Giao lưu cùng 500Bros và tiết mục: Caster – Chuyện chưa kể… Tất nhiên, Pubstomp nào cũng sẽ có hàng tá mini game và các phần GA hấp dẫn với tổng giải thưởng lên tới 20 triệu đồng (skin CS:GO và quà tặng). 

Cách thức mua vé 

 1. Tới thẳng tất cả các cơ sở của Vikings Gaming gặp các bạn thu ngân xinh đẹp để mua vé.
 2.  Các bạn có thể chuyển khoản với nội dung : [ Pubstomp + Số điện thoại của bạn ] . ( có thể dùng 1 sđt và mua nhiều vé )
  Sau đó BTC sẽ gửi lại tin nhắn confirm về việc bạn đã mua vé thành công và bạn có thể nhận vé trực tiếp tại sự kiện (23/09) trong quầy check-in.
  Số tài khoản :
  —-
  Chủ tài khoản : Nguyễn Thị Phương Thảo
  Số tài khoản : 19032490803335
  Ngân hàng Techcombank, Chi nhánh Hoàn Kiếm.
  —-
  Chủ tài khoản : Nguyễn Thị Phương Thảo
  Số tài khoản : 0011004324611
  Ngân hàng VCB, Chi nhánh Sở giao dịch.

  Giá vé : 200k ( đã bao gồm đồ ăn + uống và rất nhiều cơ hội tham gia GA)