Tổ chức Team Kinguin từ bỏ đội hình Dota 2

02/07/2018 Vikings.gg - MMOSITE.vn | XM

Với việc kết thúc vòng loại khu vực của The International 2018 mà không thể giành được tấm vé tới Vancouver, tổ chức Team Kinguin quyết định chấm dứt hợp đồng với toàn bộ đội ngũ tại bộ môn Dota2.

Hơn nữa Kinguin không có ý định xây dựng đội hình mới hay quay trở lại với mùa giải Pro Circuit 2018-2019 vì ” Những thay đổi sắp tới với mùa giải tiếp theo của Pro Circuit sẽ không hữu ích cho các đội bên ngoài top tier của thế giới, điều này không phù hợp với mục tiêu lâu dài của chúng tôi”. 

Tuyên bố chính thức của Team Kinguin : 

Mùa giải 2017/2018 giới thiệu hệ thống giải đấu Dota 2 Pro Circuit, nó đã mở ra cánh cửa mới, cho những đội tuyển tham vọng, và cố gắng để đạt tới đỉnh cao. Theo chúng tôi, những thay đổi sắp tới với mùa giải tiếp theo của Pro Circuit sẽ không hữu ích cho các đội bên ngoài top tier của thế giới, điều này không phù hợp với mục tiêu lâu dài của chúng tôi. Chúng tôi muốn cảm ơn đội tuyển đã có những bước đi mạnh mẽ và đặc biệt đại diện cho chúng tôi trên sân nhà, trước mặt cổ động viên Ba Lan tại ESL One Katowice Major. Làm việc với các player và quản lý thực sự là niềm vui với chúng tôi và chúng tôi hi vọng đã đem lại một chút hình ảnh của đất nước tới người hâm mộ. Chúng tôi mong ước mọi điều tốt đẹp sẽ tới với họ và chúc các chàng trai may mắn trong việc phát triển sự nghiệp esports của mình. 

Đội hình Kinguin tại Starladder. 

Với mùa giải mới, cơ hội vẫn hiện hữu với các player không có tổ chức. 5 chàng trai Ba Lan đã trải qua việc đó trước đây. Rafał “eL lisasH” Wójcik đội trưởng của họ, đã lập ra đội hình Ba Lan này 4 năm trước và đã trải qua bao sự thay đổi. Hiện giờ, đội hình này sẽ mang tên Let’s Do It, nhưng kể cả có tài trợ hay không, cái tên này sẽ mãi được biết tới như những cái tên trước Alternate aTTaX hay Team Singularity.

Đội hình Let’s Do It: 

– Natan “Exotic_Deer” Michalewicz
– Michał “Nisha” Jankowski
– Paweł “Patos” Naruszewicz
– Jakub “kacor” Kocjan
– Rafał “eL lisasH” Wójcik

Vikingsgg sẽ liên tục cập nhật thông tin về Dota2, các bạn hãy chú ý theo dõi.