Call of Duty: Modern Warfare là cái tên mới nhất trong chuỗi game lâu đời CoD được phát hành bởi Activision Blizzard trong tháng 10/2019. Chế độ Battle Royale, Call of Duty: Warzone cũng đã được ấp ủ khá lâu, và ngay từ lúc này cộng đồng game trên thế giới đã có thể tự tay trải nghiệm chế độ chơi mới này.

Điều đặc biệt nhất Call of Duty: Warzone là một bản chơi độc lập và hoàn toàn MIỄN PHÍ, trong đó có 2 chế độ chơi riêng biệt: Battle Royale và Plunder cùng hàng loạt các chi tiết hấp dẫn khác.

Battle Royale hiện đã quá quen thuộc với cộng đồng game thủ và chắc hẳn không cần phải giới thiệu cách chơi nữa. Tuy nhiên, chiến trường trong CoD: Warzone là vô cùng rộng lớn vì bản đồ có sức chứa lên tới 150 người với 3 chế độ chơi: Solo, Duo và Trio (đội 3 người).

Bản đồ Warzone chứa một vài địa điểm trong chế độ Multiplayer như Scrapyard và Terminal, cùng với đó là những địa điểm mà người chơi có thể dùng “đồng xu” để mua các vật phẩm như “thêm một cơ hội sống”, killstreaks, tự hồi phục, và còn nhiều hơn nữa. Các loại xe cộ xuất hiện trong Warzone bao gồm: Xe ATV, xe quân dụng, SUV, xe tải và một chiếc trực thăng.

Chế độ Plunder cũng tương tự như Battle Royale, chỉ khác mục tiêu là bạn và đồng đội cần hỗ trợ nhau thu về càng nhiều “tiền” càng tốt. Tiền ở đây là những vật phẩm bạn kiếm được bằng cách thu nhặt xung quanh bản đồ và tiêu diệt đối phương để chiếm đoạt.

Giới hạn thời gian cho chế độ này chỉ là 30 phút. Vì vậy người chơi cần kiếm tiền nhanh nhất có thể, đồng thời phải đối mặt với hỏa lực từ đội đối thủ. Đội đầu tiên kiếm được $1 triệu tiền mặt sẽ kích hoạt cơ chế Overtime (Bù giờ), khi đó, tất cả các đội sẽ có khoảng thời gian 3 phút gấp đôi lượng tiền kiếm được. Đội sở hữu số tiền lớn nhất sẽ giành chiến thắng.

Call of Duty: Warzone đã mở cửa đón người chơi vào rạng sáng nay 11/3 (giờ Việt Nam) bạn còn chần chờ gì nữa mà chưa tải về và chiến nào.
Nếu chưa biết cách tạo tài khoản thì hãy xem qua bài viết này nhé