Thông tin offline Gunny Mobi tại Thành phố Hồ Chí Minh

19/11/2019 Blue

Khi đầu cầu Hà Nội đang khẩn trương những ngày cuối để offline được diễn ra thuận lợi (5 ngày nữa sẽ có offline Hà Nội) thì tại Thành phố Hồ Chí Minh, cộng đồng cũng đang rục rịch chuẩn bị đi quẩy.

Dự kiến, họp mặt game thủ Gunny Mobi sẽ được tổ chức vào ngày 8/12, địa điểm vẫn chưa được Ban Tổ chức bật mí.

Offline Gunny Mobi tại Thành phố Hồ Chí Minh năm trước đã đem đến cho game thủ thật nhiều khoảnh khắc đáng nhớ.

Hiện Ban Tổ chức mới bắt đầu nhận đăng ký, thông báo đã được đăng tải trên fanpage Gunny Mobi và đang nhận được nhiều phản hồi từ cộng đồng. Người rủ bạn, người quan tâm đến quà tặng, địa điểm tổ chức offline chính xác. Có game thủ còn lăn tăn dẫn theo người yêu được không hoặc không đăng ký có được tham gia?… v.v… v.v…  Tuy nhiên, cộng đồng Gà hãy an tâm nhé, những người yêu mến Gunny đều có thể tham gia offline, quan trọng là hãy đăng ký để Ban Tổ chức đón tiếp chu đáo hơn.

Cũng như những lần offline trước đây, game thủ ở các vùng miền trên toàn quốc đều mong Gà Vàng đến khu vực của mình và tổ chức gặp mặt thân mật. Ban Điều Hành Gunny Mobi đã và đang ghi nhận thêm mong muốn, dự kiến sẽ có những buổi offline tại khu vực miền Trung, Tây Nguyên,… trong thời gian sớm nhất.

Gunny Mobi đã thực sự không thể thiếu trong lòng cộng đồng game thủ Việt

Offline tại các khu vực trên toàn quốc là một trong những hoạt động thường niên mà Gunny Mobi thường tổ chức để chào đón sinh nhật. Hoạt động này do chính cộng đồng tổ chức và Ban Điều Hành sẽ chung tay đồng hành, tặng quà lưu niệm cũng như hỗ trợ một số các khâu chuẩn bị hoặc quà tặng. Sau 5 năm phát triển tại thị trường Việt, Gunny Mobi vẫn duy trì hoạt động offline và luôn được cộng đồng ủng hộ nhiệt tình.

Ngoài offline mừng sinh nhật Gà 5 tuổi, Gunny Mobi còn tổ chức hàng loạt hoạt động trong game, fanpage,… Đặc biệt một thông tin cực hot là trong dịp sinh nhật thì người nổi tiếng showbiz Việt như ca sĩ Chi Dân, Hari Won cũng gửi lời chúc mừng đến trò chơi bắn súng tọa độ này.