Thất bại trước Sri Lanka, đội tuyển CS:GO Việt Nam dừng bước tại IeSF 2018

09/11/2018 Vikings.gg - MMOSITE.vn | TCN

Với map đấu được chọn là Cache, Revolution (Việt Nam) tràn đầy tự tin tiến vào trận bo1 vòng bảng với Xiphos (Sri Lanka). Sự tự tin đó đã được thể hiện ngay từ pistol round khi Việt Nam tràn A site thành công và Jason Truong có cho mình 2 mạng khi có vị trí đẹp ở A Main, đem về round thắng đầu tiên. Thế nhưng Sri Lanka ngay lập tức đã có sự đáp trả bằng một round bắn P250 rất khét, quân bình tỉ số 1-1.

Trong hình ảnh có thể có: đêm, đám đông và buổi hòa nhạc

Tuyển Việt Nam tiến vào trận đấu quyết định tấm vé đi tiếp với Sri Lanka

Việt Nam liên tiếp bị dẫn tới 5-1 khi Jason Truong liên tục chết chay, và phải đến khi Shouta lên tiếng với pha clutch 1v2 cực kỳ hại não, chúng ta mới có thể rút ngắn khoảng cách còn 2-5. Thế nhưng trong một ngày thi đấu cực kỳ khó hiểu, các chàng trai của chúng ta liên tục mất người hoặc thua ở những tình huống 4v2, 5v3… Sri Lanka đã tạm dẫn hiệp thi đấu đầu tiên với tỉ số 10-5.

Sang hiệp 2, Việt Nam tiếp tục win pistol và rút ngắn khoảng cách còn 7-10, nhưng sau khi có đủ súng thì Sri Lanka đã nhanh chóng nới rộng khoảng cách đó và kết thúc trận đấu với tỉ số 16-10, sau nhất nhiều round chúng ta để thua ở thế hơn người.

Thất bại trước Sri Lanka, Việt Nam đành dừng bước tại IeSF 2018 với bộ môn CS:GO.