Thailand Game Show, sự kiện công nghệ, thể thao điện tử lớn nhất 2018 tại Thái Lan

23/10/2018 Vikings.gg - MMOSITE.vn | XM

JIB PUBG Southeast Asia Championship 2018 là giải đấu PUBG hoàng tráng với giải thưởng lên tới 100.000$ quy tụ những đội tuyển mạnh nhất khu vực. Nhưng giải đấu này chỉ là một phần nhỏ của sự kiện Thailand Game Show, một sự kiện cực kỳ hoàng tráng về công nghệ, thể thao điện tử của Thái Lan.

Thailand Game Show là sự kiện, hội chợ công nghệ, thể thao điện tử được diễn ra từ ngày 26 tới ngày 28 tháng 10 tại Royal Paragon Hall, Bangkok, Thái Lan. Royal Paragon Hall là trung tâm tổ chức sự kiện rộng 12,000m2 với sức chứa 5,000 người tọa lạc giữa trung tâm của Bangkok.

Sự kiện này được tổ chức bởi True Media Solutions và Show No Limits Corp. hai công ty dẫn đầu về gaming và IT tại Thái Lan với tiêu đề ” The Biggest” nghĩa là “lớn nhất”.

Thậm chí một bài hát đã được viết giành riêng cho gameshow này:

Những sự kiện chính của sự kiện Thailand Game Show bao gồm:

Show diễn của nhóm nhạc BNK48BNK48 là một nhóm nhạc thần tượng Thái Lan và nhóm nhạc nữ quốc tế thứ ba của AKB48 của Nhật Bản, theo sau JKT48 của Indonesia và SNH48 của Trung Quốc. Ở sự kiện này, 50 cô gái của nhóm nhạc này sẽ không chỉ ca múa mà còn chia đội “thi đấu” ở các tựa game khác nhau dưới màn cast của các caster nổi tiếng Thái Lan. 

The Legend Arena – Legends are born here: giải đấu ở tựa game Liên Minh Huyền Thoại với giải thưởng lên tới hơn 200.000 Baht.

Zone Zean Game: giải đấu giành cho các tựa game khác nhau ngay tại sân khấu của sự kiện với những phần thưởng hấp dẫn. 

TGS Cosplay Contest 2018: cuộc thi cosplay cực kỳ thú vị được tổ chức bởi TGS với giải thưởng cho các cá nhân, tổ chức tham gia lên tới 150.000 Baht.

Ngoài ra còn các sự kiện khác như lễ trao giải Lifetime Achievement Awards và sự kiện từ thiện TGS Charity 2018.

Giải đấu lớn nhất của PUBG Đông Nam Á chỉ chiến một khoảnh nhỏ G8-G10 của sự kiện Thailand Game Show

Giá vé của sự kiện bắt đầu từ 60 Baht (một ngày tham dự) tới 450 Baht (3 ngày gồm T-shirt). Nếu các bạn muốn tham dự sự kiện này cũng như cổ vũ cho 5 đội tuyển Việt Nam tại giải đấu JIB PUBG Southeast Asia Championship 2018 thì có thể đặt vé tại ứng dụng TrueMoney Wallet hoặc trực tiếp tại sự kiện.