Sự kiện in-game Reigning Inferno của For Honor mùa 7: Storm and Fury sẽ bắt đầu vào ngày hôm nay

17/08/2018 MMOSITE.vn | Yuu

Sự kiện này sẽ diển ra từ nay đến hết ngày 30/08, với những chế độ chơi đặc biệt, Infernal Dominion, cùng với những phần quà rất đặc biệt dành riêng cho Reigning Inferno.  Từ ngày 17/08 đến 15/09, tựa game sẽ hoàn toàn miễn phí cho game thủ Xbox One vàng. 

MMOSITE.VN

Ngọn lửa của Mt. Ignis đã thay đổi cục diện của chiến trận, thay đổi môi trường thánh những ngọn lựa bùng chay và bầu trời với đầy tro bụi. Trong chế độ với thời gian giới hạn Infernal Dominion, những khu vực bị bao phủ bởi lửa cháy, buộc các game thủ phải chiến đấu đến chết chứ không có cơ hội trốn thoát.  Reigning Inferno sẽ bao gồm các phần thưởng giới hạn, game thủ phải tận dụng cơ hội này để sở hữu cho mình các vũ khí lửa, các bộ giáp, các dụng cụ trang trí và các trạng thái cảm xúc cực kì mới lạ.  Trong tuần thứ 2 của sự kiện, game thủ sẽ có cơ hội có được gói Reigning Inferno bao gồm các vật dụng cho anh hùng của họ.

MMOSITE.VN

Với game thủ Xbox One vàng, thì họ có thể có được For Honor hoàn toàn miễn phí, một cơ hội cực kì tốt để có thể tham gia sự kiện này mà không mất xu nào. Tiếp đó, là những thông tin về một server ổn định hơn cùng với chế độ tập luyện mới, For Honor sẽ tiếp tục mở rộng với bản mở rộng Marching Fire vào ngày 16/10, Wu Lin sẽ ra mắt trong phiên bản đó, với chế độ thủ thành 4v4 và một số nội dung mới cho PvE.