Square Enix chưa có kế hoạch đem Final Fantasy 7 Remake lên các nền tảng khác ngoài PS4

12/07/2019 Mình Là Chim

Square Enix khẳng định Final Fantasy 7 Remake vẫn là game độc quyền cho Play Station, ít nhất là cho đến thời điểm hiện tại!!!

Khi Final Fantasy 7 Remake được công bố lần đầu tiên, Play Station 4 được ngầm hiểu là nền tảng duy nhất mà trò chơi này sẽ hạ cánh vì một số thỏa thuận ngầm giữa Square Enix và Sony. Không lâu sau đó thì một số tin đồn râm ran rằng sẽ có một phiên bản dành cho PC (nghĩa là Xbox One có khi cũng được hưởng sái) sẽ được phát hành đâu đó sau PS4 nhưng đa số thông tin mà chúng ta có được cho đến thời điểm này đều nói về một vấn đề: Final Fantasy 7 Remake chỉ có duy nhất trên PS4!!!

Kết quả hình ảnh cho final fantasy 7 remake ps4 meme

Tuy nhiên, mọi việc vẫn ổn cho đến ngày hôm qua, khi Xbox chi nhánh Đức bị hớ khi công bố phiên bản Final Fantasy 7 Remake cho nền tảng Xbox sẽ ra mắt vào Tháng Ba 2020, cùng ngày ra mắt với phiên bản PS4 trên trang Facebook của mình. Microsoft đã nhanh tay xóa thông tin này và đổ lỗi cho anh đánh máy. Qua sự việc trên chúng ta có thể thấy rằng nghề đánh máy không chỉ là một nghề nguy hiểm ở Việt Nam mà còn mang tính chất toàn cầu và thỏa thuận giữa Square Enix với Sony vẫn còn đó nhằm khóa mõm những nền tảng khác có cơ hội thưởng thức Final Fantasy 7 Remake lâu nhất có thể khi Square Enix nhanh chóng đính chính rằng họ không có kế hoạch nào khác ngoài việc phát hành độc quyền tựa game trên vào ngày 3 tháng 3 năm 2020.

Như vậy có nghĩa rằng, Square Enix chưa có, chứ không có nghĩa là không có. Các nền tảng khác vẫn còn đó cơ hội, nhưng không biết đến bao giờ vì suy cho cùng Square Enix là một công ti kinh doanh, và hiển nhiên là họ không chê tiền.

Còn bạn, muốn thưởng thức Final Fantasy 7 Remake vào năm sau ư? Hãy nhanh chân sắm ngay cho mình một chiếc PS4 hoặc PS4 Pro thay vì việc trông đợi rằng nó sẽ xuất hiện trên Steam hoặc Microsoft Store.

Kết quả hình ảnh cho final fantasy 7 remake meme