Spotify kết hợp cùng Liên Minh Huyền Thoại ra mắt trải nghiệm số mới cho game thủ esports

27/10/2020 YuYu

Spotify và Liên Minh Huyền Thoại đã ra mắt phương thức trải nghiệm số mới, giúp người hâm mộ khám phá phong cách chơi của mình trước thềm Giải đấu Vô địch Thế giới LMHT.

Spotify và Liên Minh Huyền Thoại đã ra mắt phương thức trải nghiệm số mới, giúp người hâm mộ khám phá phong cách chơi của mình trước thềm Giải đấu Vô địch Thế giới Liên Minh Huyền Thoại.

Cho dù là thử nghiệm các chiến thuật độc đáo hay làm chủ các thời khắc quyết định với lối chơi dũng mãnh và tự tin, người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại đều có thể khám phá phong cách chơi và các danh sách nhạc tương ứng phù hợp nhất với họ thông qua bài trắc nghiệm mới được ra mắt.

Để trải nghiệm bài trắc nghiệm này, người dùng truy cập spotify.com/lolworlds và trả lời những câu hỏi giúp định hình phong cách chơi phù hợp nhất với mỗi cá nhân. Sau đó, Spotify sẽ trả về kết quả hé lộ vai trò của họ trong mỗi trận đấu và danh sách nhạc được đặc biệt chọn lọc tương ứng với mỗi lối chơi riêng

Spotify kết hợp cùng Liên Minh Huyền Thoại ra mắt trải nghiệm số mới cho game thủ esports

Để biết thêm thông tin chi tiết về trải nghiệm mới và quan hệ đối tác với LMHT của Spotify, hãy truy cập Kho tàng Liên Minh Huyền Thoại trên Spotify.

Xem thêm:

Spotify hợp tác cùng Riot Games trở thành nhà cung cấp âm thanh độc quyền cho Liên minh huyền thoại.