SONY ra mắt bộ máy chơi game Playstation Classic với mức giá 3 triệu đồng

20/09/2018 MMOSITE.vn | Yuu

Sony Interactive Entertainment Hong Kong Limited chi nhánh Singapore (SIES) vừa giới thiệu bộ máy PlayStation®Classic, một phiên bản máy chơi game thu nhỏ mô phỏng chiếc máy chơi game PlayStation® cổ điển và tích hợp 20 trò chơi gốc, với số lượng giới hạn. PlayStation®Classic sẽ có mặt tại Việt Nam trong tháng 12-2018, với mức giá bán lẻ niêm yết (SRP) VND 2,999,000.

 mmosite.vn

Chiếc máy PlayStation® đầu tiên đã ra mắt công chúng tại Nhật vào ngày 03 tháng 12, với những cải tiến mang tính bước ngoặt như cho phép hiển thị 3DCG thời gian thực và tích hợp ổ đĩa CD-ROMs đã tạo một tác động rất lớn đến ngành công nghiệp game trong những năm 1990 và sau đó.

 mmosite.vn

Thiết kế của chiếc máy PlayStation®Classic sẽ tương tự máy PlayStation®, bao gồm bố trí phím bấm, hay tay điều khiển và lớp bao bì bên ngoài, nhưng trong một kích thước thu nhỏ. Chiếc máy này sẽ có kích thước nhỏ hơn 45% và trọng lượng nhẹ hơn 80% so với phiên bản máy chơi game nguyên thủy. Tích hợp sẵn 20 trò chơi PlayStation® như Final Fantasy® VII (SQUARE ENIX Co., LTD.), Jumping Flash! (SIE), R4 RIDGE RACER TYPE 4, Tekken 3 (BANDAI NAMCO Entertainment Inc.), và Wild Arms (SIE). PlayStation®Classic là thiết bị hoàn hảo cho tất cả mọi người bao gồm những fan của PlayStation® hiện tại hay những fan hoài niệm phiên bản PlayStation® nguyên thủy và cả game thủ mới muốn trải nghiệm những game PlayStation® cổ điển từ những năm 1990.

 mmosite.vn

PlayStation®Classic bao gồm 1 cáp HDMI để kết nối với màn hình ngoài như TV, và một dây cáp USB để kết nối với bộ USB AC Adapter cho nguồn điện. Trên một số tựa game được lựa chọn, người chơi có thể chơi cùng bạn bè của mình với 2 tay cầm điều khiển có sẵn theo máy. 

SIES sẽ tiếp tục phát triển dải sản phẩm phần mềm trên nền tảng PlayStation® cũng như dịch vụ của mình để đem lại những trải nghiệm giải trí chỉ có trên PlayStation®.  

Thông tin sản phẩm:
Tên sản phẩm

PlayStation®Classic

Ngày bán

Tháng 12-2018

Giá bán lẻ

VND 2,999,000

Bao gồm

1 máy chơi game PlayStation®Classic

2 tay cầm điều khiển

1 dây cáp HDMI™

1 dây cáp USB Cable*4

Đầu ra hình ảnh

720p, 480p

Đầu ra âm thanh

Linear PCM

Cổng kết nối

Cổng xuất HDMI™

Cổng USB (Micro-B)*4 

Cổng kết nối Controller x 2

Nguồn

DC 5V / 1.0A

Công suất định mức tối đa

5W

Kích thước bên ngoài

149 x 33 x 105mm (5.8 x 1.3 x 4.1 in) (W x H x D) (không bao gồm tay điều khiển)

Trọng lượng

Máy      Tương đương. 170g (6.0 oz)

Tay điều khiển     Tương đương. 140g (4.9 oz)

Nhiệt độ hoạt động

5℃ -> 35℃

Bản quyền

©Sony Interactive Entertainment Inc. Đã đăng ký.

Thiết kế và cấu hình có thể thay đổi mà không báo trước.

 

  • Thiết kế vỏ hộp bên ngoài có thể khác nhau tùy theo khu vực/ quốc gia
  • Những tựa game không nằm trong danh sách 5 game liệt kê trên đây có thể khác biệt tùy theo khu vực/ quốc gia.
  • Phần mềm game không thể cài đặt vào hoặc tải vào. Những cổng ngoại vi cho PlayStation® như thẻ nhớ không thể sử dụng trên PlayStation Classic. 
  • Thiết bị này cần 1 bộ chuyển đổi AC USB. Xin sử dụng bộ AC adapter có hỗ trợ 5 V, 1.0 A USB (Type A) đầu ra. Tuy nhiên, chúng tôi không cam đoan tất cả AC adapter tương thích với máy.