Showdown Event – Sự kiện đặc biệt của Tom Clancy’s Rainbow Six Siege

08/07/2019 Mình Là Chim

Tạm quên đi chiến trường hiện đại để hòa mình vào không khí hoang dã đậm đặc của miền viễn Tây nước Mỹ trong sự kiện đặc biệt Showdown Event diễn ra từ ngày 02 đến 16 Tháng Bảy này.

 

Người chơi sẽ bị “ném” về miền viễn Tây hoang dã cùng bản đồ độc quyền Fort Truth hoàn toàn mới, chiến đấu đầy căng não ở chế độ 3 vs. 3 khi một bên là Tấn công và một bên là Phòng thủ. Vũ khí ở chế độ này chỉ có khẩu BOSG.12.2 hoặc Magnum LFP586 để cho người chơi nã đạn vào nhau nhằm giành lấy chiến thắng cuối cùng. Để tăng độ khó thì toàn bộ HUD thông tin đã bị loại bỏ, tức giờ đây các thông tin về máu, đạn, thậm chí là cross hair cũng đã bị loại bỏ hoàn toàn. Bạn phải tự chủ hoàn toàn ở chế độ chơi này.

Tất nhiên cũng có hàng tá vật phẩm mới mà người chơi có thể đạt được ở chế độ này với hàng loạt mũ, nón, trang phục độc quyền với số lượng lên tới 31 món. Và trong khoảng thời gian diễn ra sự kiện, người chơi chỉ cần đăng nhập là đã nhận được Showdown Collection Pack  hoàn toàn miễn phí và skin độc quyền cho khẩu BOSG.12.2. Nếu không muốn xài đồ miễn phí, bạn hoàn toàn có thể chi 300 R6 Credits để mua Showdown packs.

Chi tiết về sự kiện, mời xem thêm ở link sau.