Selfie cùng siêu thú trong game – trào lưu mới của giới trẻ hiện nay?

11/01/2017 MMOSITE.vn | Bruiser

MMOSITE.vn – Selfie (nôm na là chụp ảnh tự sướng) luôn luôn được giới trẻ yêu thích, nhất là với phái nữ. Chẳng thế mà các hãng điện thoại thi nhau phát triển tính năng tự sướng “ảo tung chảo” để phục vụ chị em.

MMOSITE.vn

Hot girl Mie Nguyễn không nằm ngoài tín đồ thích selfie

Nếu như trước đây các cô nàng sành điệu thường thích selfie với nhà hàng sang chảnh, khung cảnh lãng mạn…thì giờ xưa rồi, selfie với thú cưỡi cực kute đáng yêu mới là trào lưu được giới trẻ yêu thích hàng đầu.

Chính thức Open Beta ngày 19/12 vừa qua, Mộng Bá Vương 3D đã “làm mưa làm gió” cộng đồng game thủ Việt. Bên cạnh nền đồ họa 3D vô cùng dễ thương và những tính năng đặc sắc mới lạ như: PK tự do chất lừ, Đấu trường MOBA đỉnh cao, Tướng hồn hộ thể, Bình chọn mỹ nữ…  đặc biệt phải kể đến hệ thống siêu thú đốn tim biết bao fans hâm mộ.

MMOSITE.vn

Không phải tựa game nào cũng có hệ thống thú cưỡi đặc như Mộng Bá Vương 3D – có thể khẳng định điều đó khi vô số game thủ, đặc biệt là game thủ nữ ngày ngày vào game chỉ để ngắm thú cho thỏa nỗi nhớ nhung. Tuy nhiên có lẽ ngắm thôi là chưa đủ, nhiều cô nàng còn “kết nổ đĩa” đến mức phải selfie với các em thú để khoe với bạn bè trên mạng xã hội. Thỏ ngọc, Bồng nguyệt, Xích diễm…em nào cũng đáng yêu chả biết chọn em nào cả.

MMOSITE.vn

Tại sao phải mê mệt vì các em thú trong Mộng Bá Vương 3D như vậy? Câu trả lời có lẽ rất đơn giản: tạo hình dễ thương trẻ trung, màu sắc bắt mắt của các siêu thú khiến bất kỳ ai cũng có thể phì cười rồi lại đến dáng vẻ tròn ủng, baby kute vô đối đốn tim bất kỳ ai dù khó tính nhất.  

MMOSITE.vn

Ngoài ra, nhân vật của bạn sẽ được gia tăng lực chiến đáng kể khi sở hữu các em thú cưỡi ngộ nghĩnh này. Bạn cũng sẽ không bao giờ phải cảm thấy cô đơn trên con đường chinh phục ngôi vị bá vương nữa vì luôn có bạn đồng hành tin cậy. Vừa ngồi trên thú cưng ngao du thiên hạ, cưỡi thú đi PK, train quái, đánh boss còn gì thú vị bằng.

MMOSITE.vn

Đặc biêt, hệ thống thú cưỡi trong Mộng Bá Vương 3D còn có tính năng ảo hóa khiến game thủ đôi bị “lừa tình”. Đơn giản vì bạn có thể cưỡi em Bồng nguyệt (voi) nhưng mang hình dạng của Thỏ ngọc. Người ngoài không biết vẫn sẽ ngưỡng mộ bạn đang sở hữu em Thỏ ngọc vạn người muốn.

MMOSITE.vn

Các tính năng thú vị, trẻ trung hợp “gu” giới trẻ trong Mộng Bá Vương 3D hé lộ ngày một đầy đủ khiến cộng đồng gamer phải “mắt tròn mắt dẹt”. Tiếp tục theo dõi và cập nhật những thông tin mới nhất về Mộng Bá Vương tại:

Tải game cho iOS TẠI ĐÂY

Tải game cho Android TẠI ĐÂY

Trang chủ: http://mongbavuong.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/mongbavuong3d

Group: https://www.facebook.com/groups/MongBaVuong3D