ROG FFQ tổ chức offline dành cho fan và ra mắt đội hình chính thức

27/12/2016 MMOSITE.vn | SS7

MMOSITE.vn – Ngày 27/12/2016, dù dưới sức nóng oi bức của buổi trưa nhưng có rất đông các fan hâm mộ của tựa game Liên Minh Huyền Thoại (LOL) nói chung và QTV nói riêng đến tham dự buổi offline ra mắt chính thức của đội tuyển ROG FFQ.

MMOSITE.vn

MMOSITE.vn

QTV là một trong những tuyển thủ chuyên nghiệp của cộng đồng LOL có tiếng tăm và sự mến mộ của rất nhiều bạn trẻ đam mê môn thể thao điện tử này. Sau những cống hiến thi đấu trên đấu trường trong nước cũng như quốc tế. QTV đã thành lập một sân chơi riêng cho cộng đồng LOL – QTV Game Center tại thành phố Hồ Chí Minh.

MMOSITE.vn

MMOSITE.vn

Song hành cùng phòng máy này, còn có sự hậu thuẫn khá lớn từ một thương hiệu phần cứng chơi game được nhiều game thủ ưa thích: ASUS ROG (Republic of Gamers). Tại sự kiện này, ROG đã chính thức hợp tác cùng QTV để thành lập một đội tuyển thi đấu chuyên nghiệp mang tên ROG FFQ. Được sự dẫn dắt của QTV cũng như một số các thành viên kỳ cựu như Minas, các tân binh mới của ROG FFQ sẽ mang đến một làn gió mới cho cộng đồng LOL trong tương lai. Phía ROG cũng cho biết họ cũng sẽ tài trợ 1 phòng máy VIP cùng các gaming gear cực khủng tròng thời gian sắp tới tại QTV Center

MMOSITE.vn

Đại diện Asus ROG và ROG cùng bắt tay nhau hợp tác

Chia sẻ về ROG FFQ, QTV đã cho biết rằng hiện tại đội có tổng cộng 9 thành viên và tất cả đều đang nổ lực rèn luyện hết mình. “Không một ai trong số chúng tôi là người dự bị, tất cả đều sẽ có cơ hội góp mặt ngang bằng nhau tại các đấu trường mà ROG QTV tham dự“.  Anh cũng cho biết rằng mục tiêu của đội vẫn là giải đấu VCSA 2017 sắp tới đây.

MMOSITE.vn

QTV chia sẻ về đội tuyển và những kế hoạch tương lai

MMOSITE.vn

Tuyển ROG FFQ (Forever Friends QTV)

Một số hình ảnh khác tại Offline ROG FFQ

MMOSITE.vn

MisThy – Nữ Streamer có lương view “khủng” là MC của sự kiện này

MMOSITE.vn

  Hot streamer CC Talk – Kim Joon Shin cùng tiết mục văn nghệ được rất nhiều người tham dự mong đợi

MMOSITE.vn

Bóng hồng duy nhất trong tuyển ROG FFQ – Chi Chi

MMOSITE.vn

 ROG FFQ thi đấu cùng fan hâm mộ