[Review] Cáp ANKER PowerLine III cùng củ sạc nhỏ gọn PowerPort III Nano 18W – hoàn hảo cho smartphone

26/10/2020 YuYu

Hiện nay, việc sở hữu những chiếc smartphone flagship đang dần trở nên phổ biến. Tuy nhiên đi kèm với điện thoại cao cấp thì bạn cũng cần phải có cáp và sạc “đúng chuẩn”. Bài viết hôm nay sẽ dành cho những ai đang muốn tìm một combo sạc “nhanh-gọn-bền bỉ” với hai sản phẩm là Cáp ANKER PowerLine III cùng củ sạc PowerPort III Nano 18W

Đầu tiên là củ sạc – Anker PowerPort III Nano 18W – A2616

Đọc tên thì ai cũng sẽ biết được củ sạc này có công suất 18W, hỗ trợ chuẩn Power Delivery nên tương thích với hầu hết điện thoại trên thị trường cũng như iPhone.

Nhờ sử dụng lõi GaN – Gallium Nitrite – nên kích thước cực kì nhỏ gọn, đúng với cái tên Nano. Chúng ta có củ sạc 18W nhỏ gọn chỉ bằng củ sạc 5W, hoặc dễ hình dung hơn là củ sạc “zin” của iPhone.

Ngoài ra, củ sạc này sử dụng đầu cắm USB Type-C nên sẽ hoàn toàn tương thích với iPhone 12 chỉ kèm theo cáp sạc mà không kèm theo củ sạc!!!

Sử dụng tông màu trắng – xanh như bất kì sản phẩm nào khác, chỉ có điều là nhựa bóng, kết hợp cùng màu trắng thì sẽ rất dễ bị trầy xước.

Chân cắm là loại 2 chấu dẹt, phù hợp với hệ thống điện của Việt Nam mà không phải cần đến đầu chuyển đổi, vì đã mua củ sạc bé tí teo, ai lại cần đầu chuyển còn to hơn cả củ sạc cơ chứ.

Còn về cáp sạc? Khi tất cả các hãng đang “bảo vệ môi trường” lẫn bảo vệ lợi nhuận bằng cách đi kèm loại cáp có chất lượng và độ bền ở mức … bình thường, được bọc cao su mềm và sẽ tan nát sau một hoặc vài năm sử dụng thì việc nghĩ đến giải pháp cáp sạc của bên thứ 3 là một điều nên làm.

Sợi cáp Anker PowerLine III có độ dài 90cm được thiết kế để có thể sạc được với củ sạc và thiết bị có công suất tối đa 60W cũng như chuẩn tốc độ dữ liệu 480Mbps (USB 2.0). Ngoài ra, độ bền của sợi cáp cũng sẽ khiến bạn rút hầu bao để mua khi đã được thử nghiệm đến 25,000 lần với các thể loại tra tấn khác nhau.

Nếu quan tâm, bạn có thể tìm mua bộ sản phẩm trên tại đây: Link combo sạc Anker PowerPort III Nano 18W – A2616 + cáp Anker PowerLine III USB-C to USB-C dài 0.9m – A8852 trên Shopee: https://bit.ly/305frg4