PUBG Lite tiếp tục lỡ hẹn với người chơi Việt

07/02/2019 MMOSITE.vn | Yuu

Ngày 24 tháng 1 vừa rồi, bản Beta của PUBG Lite đã được mở cửa cho các player tại Thái Lan, cái nôi của chính bản “siêu nhẹ” của tựa game này. Đươc biết PUBG Lite sẽ vẫn tiếp tục quá trình Beta Test trên diện rộng bằng việc hướng tới người chơi ở những khu vực khác trong phạm vi Đông Nam Á.

Nhờ sự hỗ trợ của các bạn, chúng tôi vui mừng thông báo việc mở rộng bản thử nghiệm PUBG LITE Beta tới bốn khu vực khác. Người chơi từ Indonesia, Malaysia, Philippines và Singapore sẽ sớm có thể trải nghiệm PUBG LITE. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để trả lại tất cả tình yêu và sự chú ý mà người chơi của chúng tôi đã thể hiện đối với PUBG LITE càng sớm càng tốt. Hãy theo dõi trang này để biết thêm thông tin cập nhật!

Rất đáng mừng là PUBG Lite đã có mặt để cho các game thủ “nghèo” trải nghiệm. Tuy nhiên, trong đợi Beta Test này rất đáng tiếc Việt Nam lại không nằm trong số các quốc gia được thử nghiệm. Với cấu hình rất nhẹ như dưới có lẽ mọi quán net tại Việt Nam đều có thể tiếp cận được trò chơi được rất nhiều người hâm mộ này.

 • Cấu hình tối thiểu:

  OS: Windows 7/8/10 64-bit.
  CPU: Intel Core i3 2.4GHz.
  RAM: 4GB.
  GPU: Intel HD Graphics 4000.
  HDD: 4GB.

   

 • Cấu hình đề nghị:

  OS: Windows 7/8/10 64-bit.
  CPU: Intel Core i5 2.8GHz.
  RAM: 8GB.
  GPU: Nvidia GTX 660 or AMD Radeon HD 7870.
  HDD: 4GB.