PMCO 2019: Điểm qua ngày thi đấu đầu tiên cùng những thông tin cập nhật từ Tencent

30/11/2019 YuYu

16 đội hàng đầu từ 10 khu vực trên toàn cầu chiến đấu với số tiền thưởng 500,000 USD

PUBG MOBILE Club Open (PMCO) 2019 Fall Split Global Finals do Tencent Games và PUBG Corp tổ chức và được Vivo tài trợ đã chính thức bắt đầu vào hôm nay tại Trung tâm Thương mại Thế giới Putra (PWTC) tại Kuala Lumpur, đây là một trong những giải đấu esports di động lớn nhất thế giới cho đến nay. Tổng cộng có 16 đội từ 10 khu vực trên toàn cầu sẽ chiến đấu trong ba ngày tới để giải vô địch mang về nhà một phần trị giá 500.000 USD.

Các trận đấu trong ngày đầu tiên đã kết thúc với đội tuyển BIGETRON dẫn đầu với số điểm cao nhất, tiếp theo là TEAM QUESO và ENTITY GAMING lọt vào top ba.

Ngoài sự phấn khích khi chơi game, đám đông còn được coi là màn trình diễn đặc biệt của ngôi sao đang lên tại Malaysia, Naim Daniel

Trong lễ khai mạc Chung kết Toàn cầu PMCO, ông Vincent Wang – Tổng Giám đốc Phát Hành Toàn cầu Tencent Games, đã công bố một số tính năng trò chơi sắp tới cho năm 2020. Vincent Wang đã công bố một cột mốc mới rằng PUBG MOBILE đã đạt 600 triệu lượt tải xuống (không bao gồm Trung Quốc). Ngoài ra, thông báo bao gồm chế độ “đơn sắc – colorblind”  trong trò chơi để giúp nhiều người chơi tiếp cận và các tính năng khác để giúp cải thiện và bảo vệ một sân chơi công bằng

Ông Vincent Wang cũng cho biết “bảo vệ môi trường công bằng và cạnh tranh của trò chơi, mang đến cho bạn một sân chơi công bằng và đồng đều luôn là một trong những ưu tiên cao nhất của chúng tôi”  Ngoài ra, PUBG MOBILE đã phát hành “Project: Ban Pan” gồm hai thành phần chính: hệ thống bảo mật nội bộ và tài nguyên trò chơi mới.

“Trong trò chơi, chúng tôi đang nâng cấp đầy đủ các biện pháp đối phó bảo mật của mình bằng cách liên tục cập nhật phạm vi và độ chính xác của từng thành phần bảo mật. Chúng tôi cũng thêm nhiều mẫu phần mềm và mã nguồn để điều chỉnh công nghệ gian lận liên tục thay đổi. Ngoài ra, Trạm An Toàn, công cụ báo cáo mới của chúng tôi sẽ cho phép người chơi báo cáo hành vi đáng ngờ một cách nhanh chóng và xác minh rằng các hình phạt đã được đưa ra do nỗ lực của họ. Công cụ này sẽ được mở sử dụng rộng rãi từ hôm nay”