Plextor ra mắt dòng ổ cứng M9P Plus với tốc độ nhanh nhất từ trước đến nay

19/02/2020 YuYu

Plextor, thương hiệu sản xuất nổi tiếng về các thiết bị lưu trữ và SSD hôm nay vừa công bố công bố ra mắt dòng SSD NVMe PCIe mới nhất với tên gọi M9P Plus. Đây là SSD có tốc độ nhanh nhất trong tất cả các sản phẩm họ từng ra mắt

Dòng SSD PCIe M9P Plus mới mang đến một tầm cao mới cho tốc độ và hiệu suất nhắm đến đối tượng game thủ và người dùng ứng dụng chuyên sâu. Dòng sản phẩm này sử dụng NAND Flash 3D 96 lớp BiCS4 với hiệu suất cao nhằm  cung cấp mật độ dữ liệu tăng, độ bền tốt hơn và tích hợp công nghệ tải trước thế hệ mới.

Series M9P Plus sử dụng bộ điều khiển Marvell 88SS1092 và công nghệ độc quyền PlexNitro –  bộ đệm thông minh để cung cấp tốc độ đọc/ghi tuần tự tới 3.400/2.200 MB/s tốc độ đọc/ghi ngẫu nhiên lên tới 340.000/320.000 IOPS . Đây là loạt SSD đầu tiên trong lịch sử Plextor được trang bị bộ nhớ 3D NAND 96 lớp. Tương tự như các phiên bản trước, M9P Plus mới có tản nhiệt hiệu suất cao ( M9PY Plus và M9PG Plus) để giúp điều chỉnh nhiệt độ SSD trong điều kiện vận hành lâu.

Plextor cũng trang bị riêng trên MPY9 Plus đèn LED RGB . Đèn Led RGB này sẽ hiển thị đầy đủ các màu trong quá trình đọc / ghi. M9PY Plus chắc chắn mang lại hiệu ứng hình ảnh tuyệt vời cho trải nghiệm chơi game trên máy tính để bàn. M9P Plus sẽ có ba mẫu form factor và ba dung lượng khác nhau: 256GB, 512GB và 1TB. Thiết bị này cũng bảo đảm MTBF không dưới 1,5 triệu giờ và bảo hành dịch vụ 5 năm.

Giới thiệu về Plextor
PLEXTOR là nhà phát triển hàng đầu thế giới về các SSD đã giành giải thưởng và các thiết bị lưu trữ kỹ thuật số hiệu suất cao khác cho người tiêu dùng. Công ty đã ra mắt ổ đĩa SSD đầu tiên với công nghệ True Protect độc quyền vào năm 2012. Các sản phẩm đoạt giải thưởng và danh tiếng về sự xuất sắc của PLEXTOR tiếp tục là sự phản ánh các giá trị cơ bản của thương hiệu này. Các sản phẩm mang nhãn hiệu Plextor được phát triển và bán bởi Tập đoàn Công nghệ lưu trữ Solid State.