Phải chăng Ngũ Độc sẽ thay đổi cục diện VLTK Mobile?

26/05/2017 MMOSITE.vn | TCN

MMOSITE.vn – Chỉ sau ít giờ ra mắt phiên bản Cái Thế Độc Tôn, Ngũ Độc bất ngờ trở thành chủ đề được bàn tán nhiều nhất từ trong game cho đến các group online của Võ lâm Truyền Kỳ Mobile. Những nữ nhân có ngoại hình tí hon nhất game đang có nhiều khả năng tiếm ngôi “đối thủ khó đối phó nhất” hiện đang nằm trong tay Côn Lôn.

MMOsite.VN 

Trước khi cập nhật, game thủ vốn đã truyền tai nhau về kỹ năng Triệu Hồi Độc Trùng và thả độc của Ngũ Độc. Nhưng sức mạnh của đám độc trùng này hoàn toàn ở một đẳng cấp khác so với sự tưởng tượng. Thậm chí một con trùng có đủ khả năng tự “cân” luôn một mạng khi đi Tống Kim.

Tính sơ sơ, nếu tăng max skill thì mỗi con độc trùng có sinh lực bằng 300% sinh lực nhân vật, sát thương bằng 100% nhân vật, lại kèm khả năng gây hiệu ứng (tàn phế, độc công). Do đó kỹ năng Triệu Hồi Độc Trùng của Ngũ Độc về cơ bản là hoàn toàn vượt trội, hoàn toàn khác so với việc triệu hồi gấu trúc Bảo Bảo của Thúy Yên.

 MMOsite.VN

Một trong những nàng Ngũ Độc đầu tiên của server S131.

Trong khi đám độc trùng gây rối loạn, rỉa máu đối phương, Ngũ Độc có thừa thời gian và không gian để rải độc công, gài hiệu ứng tàn phế. Cuối cùng, Ngũ Độc chỉ cần nhẹ nhàng đánh một chiêu Vạn Cổ Thực Tâm 350% sát thương cơ bản là có thể tiễn đối phương về thành.

 MMOsite.VN

Game thủ thi nhau chia sẻ cách tăng skill Ngũ Độc.

Nói chung, Ngũ Độc đánh theo phong cách gây rối, dồn damage, bạo kích tốt. Thực tế đã cho thấy Ngũ Độc chiếm ưu thế vượt trội khi solo 1vs1, đánh Tống Kim thì vừa lén lút hạ sát địch, vừa thả trùng ăn damage cuối, số địch nhân hi sinh dưới tay Ngũ Độc đã vượt qua cả Thiếu Lâm. Ngay trong những đợt Tống Kim liên server đầu tiên vào ngày hôm qua, đã có không ít nữ nhân Ngũ Độc lên top nhờ chiến thuật này.

Tuy vậy, đã có những nhân sĩ đầu tiên hiến kế khống chế các cô gái “bé hạt tiêu” này. Theo họ thì đám độc trùng bất quá cũng chỉ là thứ vô tri, do đó chỉ cần dẫn dụ ra chỗ đám lính NPC để đánh lạc hướng là rảnh tay. Liệu Ngũ Độc có làm thay đổi cục diện võ lâm hiện tại, cùng theo dõi tại Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: Cái Thế Độc Tôn.

Trang chủ VLTK Mobile: http://vltkm.zing.vn/

Trải nghiệm VLTK Mobile: Cái Thế Độc Tôn tại http://m.onelink.me/1aece126

Tham gia cộng đồng VLTK Mobile tại: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/