NVIDIA ra mắt Driver Game Ready cho Assassin’s Creed Odyssey và Forza Horizon 4

28/09/2018 MMOSITE.vn | Yuu

Card đồ họa RTX đã ra mắt vào ngày 20/09, sản phẩm với tốc độ cực nhanh và sẽ là thời huy hoàng cho việc chơi game trên độ phân giải 4K với 60 FPS, kèm với đó là công nghệ hoàn toàn mới Ray Tracing đem lại những hiệu ứng mà chưa có nền đồ họa nào có được.

GeForce RTX hỗ trợ công nghệ làm hình ảnh đẹp hơn Super Sampling Deep Learning giúp cho hiệu năng VR sẽ tốt hơn rất nhiều.

Driver Game Ready cho AC: Odyssey

Phiên bản AC này đem game thủ đến với Hy Lap tươi đẹp trong nền đồ họa tiên tiến tạo trải nghiệm thật nhất khi chơi game, kết hợp với những công nghệ đồ họa đã làm nên thành công của phiên bản Origins. 

MMOSITE.VN

Những hệ thống mới, những lựa chọn khi giao tiếp trong game và rất nhiều tính năng đặc biệt sẽ được đem lại một cách tuyệt nhất khi game thủ tải driver game ready .

MMOSITE.VN

AC: Odyssey sẽ ra mắt vào ngày 02/10 cho bản đặc biệt và 05/10 cho phiên bản toàn cầu.

Driver Game Ready cho các game AAA

Ngoài AC: Odyssey thì Driver này sẽ hỗ trợ rất nhiều game đỉnh khác như

FIFA 19: Tựa game dành cho môn thể thao vua đã chính thức ra mắt vào ngày 19/09 với Origin Access còn bản toàn cầu là hôm nay 28/09. Game thủ có thể trải nghiệm https://www.easports.com/fifa/demo trước khi quyết định mua game.

MMOSITE.VN

Forza Horizon 4: tựa game đua xe đỉnh cao sẽ ra mắt bản Ultimate vào ngày hôm nay và bản toàn cầu 01/10. Demo ở https://www.microsoft.com/en-us/p/forza-horizon-4 demo/9p8cp1l72jxs?activetab=pivot%3aoverviewtab cho các game thủ thử nghiệm trước khi đưa ra quyết định của mình.

MMOSITE.VN

Driver Game Ready 411.70 WHQL đã ra mắt và có mặt trên https://www.geforce.com/drivers cho các game thủ tải về miễn phí để tối ưu hóa đồ họa và trải nghiệm.