Nữ tuyển thủ được yêu thích nhất – sự kiện đồng hành của Girls Power Championship

09/11/2018 MMOSITE.VN | Yuu

Bên cạnh những trận đấu gây cấn sắp diễn ra, CubeTV cũng đã tạo thêm một sân chơi nhẹ nhàng mà cũng không kém phần hấp dẫn, chính là phần bình chọn “Nữ tuyển thủ được yêu thích nhất” với giải thưởng lên đến 10.000.000 VND. Qua đó, 6 đội tuyển nữ của Main Event GPC sẽ được lựa chọn mỗi đội 2 thành viên để tham dự phần bình chọn này.


Hình ảnh của các tuyển thủ nữ tham dự sự kiện này sẽ được đăng trên fanpage của CubeTV để các bạn khán giả tham gia bình chọn. Cách thức tính điểm sẽ dựa theo lượt thả tim và share hình ảnh của mỗi thành viên. Cụ thể: 1 lượt thả tim sẽ tương đương 1 điểm và 1 share sẽ tương đương 3 điểm. Sự kiện bình chọn cho “ Nữ tuyển thủ được yêu thích nhất” sẽ bắt đầu từ ngày thi đấu vòng bảng đầu tiên 10/11/2018. Điểm số sẽ được chốt vào trước ngày chung kết.

                          

2 trong số những tuyển thủ tham dự sự kiện “Nữ tuyển thủ được yêu thích nhất”

Vòng bảng giải đấu Girls Power Championship sẽ diễn ra lúc 16h các ngày 10 – 11/11, 17 – 18/11. Tất cả các trận đấu được bình luận bởi những bình luận viên chuyên nghiệp và trực tiếp trên CubeTV. Mời các bạn chú ý đón xem!