Nữ streamer xứ Hàn được fan Trung Quốc thưởng nóng gần 500 triệu

31/08/2019 Blue

Để được trở thành “fan cứng” của Hyeziu, chàng trai đã tặng một phần quà lớn là số tiền hơn 458 triệu đồng.

Theo Sohu, một nữ streamer, đồng thời là một MC khá nổi trên mạng xã hội xứ sở kim chi có tên là  Hyeziu thu hút sự chú ý của cư dân mạng khi mới đây nữ streamer này đã nhận được một phần quà cực lớn đến từ fan hâm mộ Trung Quốc, số tiền mà chàng trai này donate cho cô lên tới 140.000 NDT (hơn 458 triệu VND).

Cụ thể hơn, trong một buổi stream của Hyeziu một fan nam tới từ Trung Quốc đã khá thẳng thắn khi bày tỏ rằng anh chàng thích kiểu con gái xinh đẹp, ngọt ngào, rất có duyên khi nói chuyện nhưng vẫn gợi cảm như Hyeziu.

Chàng trai này mong muốn trở thành “fan cứng” của nữ streamer này cũng như dò hỏi xem nên làm thế nào để đạt được mong muốn của mình. Cô nàng streamer cũng đáp lại một cách khá thân thiện rằng mình mong muốn nhận được một món quà.

Thế nhưng ngay sau đó, Hyeziu nhận được món quà vô cùng giá trị sau khi thấy đề nghị ngay lập tức gửi tặng 30.000 bóng bay (một dạng tiền ảo ở Hàn Quốc) trong lần donate đầu tiên và khiến Hyeziu như đứng hình. Nhưng khi thấy thần tượng của mình như vậy, chàng trai lại nghĩ là cô không trả lời, và thế là một loạt các món quà tương tự lại được gửi đến liên tục.

Sau nhiều lần như vậy, giá trị của món quà fan cứng của Hyeziu tặng cô lên tới 140.000 NDT (hơn 458 triệu VND) chỉ trong một lần phát sóng.

Trước khi kết thúc buổi livestream, cô nàng cũng liên tục cúi đầu và cảm ơn anh chàng fan kia, đồng thời thừa nhận anh chàng cực kỳ dễ thương. Cô đã không giấu nổi bất ngờ và xúc động trước món quà khủng ấy, Hyeziu vỡ òa trong cảm xúc và bật khóc ngay sau đó.

Nguồn: Infogame.vn