Nintendo công bố mẫu máy Switch mới có thời lượng pin lâu hơn

19/07/2019 YuYu

Theo đó, thời lượng sử dụng khi đầy pin của phiên bản mới này sẽ là tối đa 9 tiếng thay vì 6.5 tiếng như trước đây

Nintendo, New Nintendo Switch, New Nintendo Switch Model, Nintendo Switch, Battery Life, Longer battery life, Battery, new model, New Joy-Con Controllers, Joy-con, Joy-con controllers, Japan, US, North America, release date, features

Sau một tuần kể từ khi Nintendo làm mọi người ngạc nhiên với sự tiết lộ của Nintendo Switch Lite là thành viên mới nhất của gia đình Nintendo Switch. Và có vẻ như họ không ngừng sản xuất hệ thống Nintendo Switch tốt nhất có thể phù hợp với game thủ khi tung ra một phiên bản Nintendo Switch mới sẽ hoàn toàn giống với bản gốc ngoại trừ một cải tiến đáng kể – thời lượng pin dài hơn. Nintendo Switch mới với số hiệu Model-001 (-01) sẽ sớm bắt đầu sản xuất và sẽ có mặt vào giữa tháng 8. Phiên bản bản đầu vốn chỉ kéo dài khoảng 2,5-6,5 giờ chơi theo Nintendo. Trong khi đó, thời lượng pin Nintendo Switch Lite Lite được báo cáo là tốt hơn một chút khi cung cấp thời gian chơi từ 3 – 7 giờ. Và với model được cập nhật sắp tới có thể cung cấp thời lượng pin 4,5-9 giờ và chắc chắn sẽ là sản phẩm tốt nhất trong các dòng Switch


Bản so sánh thời lượng pin của Nintendo Switch cũ và mới

Làm thế nào để phân biệt phiên bản cũ & mới?

Do thiết kế  Switch mới trông giống hệt hệ thống cũ nên điều quan trọng là việc phải phân biệt với hệ thống cũ. Nhưng, làm thế nào bạn có thể tìm ra sự khác biệt?

Theo trang web sản phẩm của Nintendo, sản phẩm đóng gói trước đây có giao diện điều khiển trên nền trắng với TV hiển thị ở phía bên trái. Trong khi đó, bao bì cho mẫu Switch mới có bảng điều khiển trên nền toàn màu đỏ với TV được hiển thị ở bên phải. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo số sê-ri của từng hệ thống. Mô hình cũ bắt đầu bằng số sê-ri “XAE” trong khi mô hình mới bắt đầu bằng số sê-ri “XKW”.


Bên trái: phiên bản cũ, bên phải: phiên bản mới

Nintendo cũng tuyên bố rằng họ sẽ phát hành hai bộ điều khiển Joy-Con mới: xanh + vàng neon và tím + cam neon. Những bộ điều khiển Joy-Con mới này sẽ có mặt từ ngày 4 tháng 10 năm nay.