Nickelodeon Pixel Town Đã Có mặt trên Google Play & Apple App Store

02/06/2020 YuYu

Trò chơi xây dựng thành phố hoàn toàn mới, Nickelodeon Pixel Town, hiện đã được phát hành chính thức tại Việt Nam, Thái Lan, và Indonesia trên Google Play và Apple App Store.

Trước khi phát hành chính thức, Nickelodeon Pixel Town đã nhận được hơn 70,000 lượt đăng ký trước và đã được xuất hiện trên Google Play tại Singapore, Philippines và Malaysia.

Trong game, người chơi có thể xây một thành phố Nickelodeon của riêng họ, nơi họ có thể thu thập nhân vật, trang phục và hoạt hình, được vẽ bằng nghệ thuật retro pixel cách điệu. Người chơi sẽ được đắm chìm trong thế giới Nickelodeon bằng cách đi “thám hiểm” với những nhân vật đến từ SpongeBob SquarePants, Teenage Mutant Ninja Turtles, Invader Zim, CatDog, The Fairly OddParents, Danny Phantom, Rugrats, The Adventures of Jimmy Neutron: Boy Genius, Avatar: The Last Airbender, Avatar: The Legend of Korra, Rocko’s Modern Life, Hey Arnold! và The Wild Thornberrys.

Câu chuyện của Nickelodeon Pixel Town bắt đầu tại Thị trấn Bikini Bottom đặc trưng – nhà của SpongeBob SquarePants cùng bạn bè. Khi Patrick gian lận với một trong những thí nghiệm của Plankton, anh vô tình mở các cổng xuyên suốt Vũ trụ Nickelodeon. Các nhân vật Nickelodeon yêu thích của chúng ta giờ đã bị mắc kẹt bên trong Trung tâm Bộ nhớ của Pixel Town và, tùy thuộc vào bạn để xây nên Pixel Town của riêng mình!

Tính năng của Nickelodeon Pixel Town:

  • GẶP GỠ hơn 60 Cư dân từ 13 Show truyền hình nổi tiếng Nickelodeon
  • KẾT NỐI & KHÁM PHÁ Cư dân Mới bằng cách Tìm ra Kết hợp Chính xác
  • MỞ KHÓA & XÂY DỰNG hơn 60 Tòa nhà Đặc trưng
  • TRANG TRÍ Pixel Town của bạn với hơn 50 Kết cấu Trang trí
  • GHÉ THĂM Hàng xóm & Xem Pixel Town của họ
  • HOÀN THÀNH Nhiệm vụ với những Nhân vật Hoạt hình Độc đáo!
  • NHẬN Thưởng bằng cách Hoàn thành Nhiệm vụ và Giúp đỡ Bạn bè

Dùng mã PIXELTOWNHL để nhận 500 Ngọc miễn phí! Có giá trị đến 30 tháng Sáu 2020, 10:59PM (GMT+7)

Để nhận quà:
1) Đi đến https://pixeltown.gogame.net
2) Nhấn vào ‘Đổi quà’.
3) Gõ ID Tài khoản và Mã đổi quà của bạn.
4) Chúc bạn chơi vui!

Chơi Nickelodeon Pixel Town ngay hôm nay! Hiện có sẵn trên Google PlayApple App Store.