Những hoạt động kinh điển khiến Chinh Đồ 1 Mobile “cháy” server

02/07/2017 MMOSITE.vn | Ruby

MMOSITE.vn – Đầu tiên phải kể đến chính là nạn “kẹt xe” mà 02 hoạt động Vận tiêu vương thành và Lạc đà thương hội gây ra. Vốn là 02 tính năng kinh điển được chuyển thể trọn vẹn từ PC lên mobile nên chỉ cần vào chơi được Chinh Đồ 1 Mobile là game thủ háo hức trải nghiệm để thỏa nguyện bấy lâu. Trước bảo trì ngày 29/6, có rất nhiều game thủ đã hài hước bông đùa rằng “vì đường sá chưa thông nên vận tiêu có chật vật” nhưng sau ngày này thì vô cùng hồ hởi “vận tiêu đã ngon lành cành đào, xõa thôi”.    

 mmosite.vn

Vận tiêu kín lối vương thành

Điểm nóng thứ hai cũng không kém phần thu hút người chơi là hoạt động Chuyển gạch xây đền Thái miếu và những cuộc chiến trước Thái miếu. Người chơi có thể xây Thái miếu ngay giữa vương thành của mình hoặc của nước địch. Game thủ cần tháo dỡ gạch của Thái miếu địch và di chuyển về nước mình để xây. Về mặt thao tác khá đơn giản nhưng trong quá trình xây dựng thì những cuộc chiến “cướp” gạch, “dỡ” miếu xảy ra liên tục khiến tiến trình có nhiều bất ngờ và kịch tính. Game thủ Chinh Đồ 1 Mobile hiện rất hào hứng với hoạt động này. 

 mmosite.vn

Không ít cuộc chiến khiến Thái miếu nghiêng ngả

Một hoạt động thứ ba khiến game thủ không thể bỏ qua chính là chuỗi hoạt động, nhiệm vụ liên quan trực tiếp đến gia tộc như gia tộc chiến, bảo vệ gia tộc, đánh boss cùng gia tộc,… Ở những hoạt động này, ngoài phúc lợi nhận được thì Chinh Đồ 1 Mobile còn đem đến nhiều trải nghiệm mang tính tập thể dành cho người chơi. Như lời game thủ Nga Nguyễn – server Hỏa Long “hoạt động gia tộc khẳng định tính “bầy đàn” của game thủ Chinh Đồ 1 Mobile. Nó không đơn thuần là sự thỏa mãn sau mỗi lần hoàn thành mà nó còn là dịp để game thủ học hỏi cách thức tổ chức và đánh trận của cả gia tộc”.

 mmosite.vn

Vó ngựa sải dài ở bản đồ gia tộc chiến

 mmosite.vn

Săn boss Thú vương ở Bách thú cốc cùng gia tộc

Đua thuyền gia tộc cũng là một trong những điểm nóng thu hút sự quan tâm của game thủ. Như một số hoạt động tập thể khác, Đua thuyền gia tộc huy động tinh thần của tất cả các tộc viên, nó giúp các thành viên gắn kết, hiểu nhau và có trách nhiệm với nhau hơn trong các hoạt động vì lợi ích chung của gia tộc. Đây được xem là hoạt động mang tính giải trí, văn minh và rất hiện đại.

 mmosite.vn

Đua thuyền vì lợi ích chung của cả gia tộc

Vào Chinh Đồ 1 Mobile, đặc biệt là phái nữ, chắc chắn không thế nào bỏ qua hoạt động Tặng hoa mỹ nữ. Chỉ với một thao tác chọn lựa, những đóa hồng đỏ thắm sẽ rải đều trên bản đồ. Hoạt động này cũng là cơ hội để nam nhân bày tỏ sự ngưỡng mộ với mỹ nữ mà mình yêu mến.  

 mmosite.vn

Hoa hồng phủ đầy Chinh Đồ 1 Mobile

Có một hoạt động cũng khá nhiều người chơi quan tâm, đó là Hiệp khách đảo. Trong bản đồ này, người chơi được hệ thống chuyển sang trạng thái PK, do đó, có thể tấn công lẫn nhau. Vừa nâng trình PK vừa tham gia hoạt động để nhận thưởng. Hiệp khách đảo đang được game thủ Chinh Đồ 1 Mobile đánh giá sẽ là một ẩn số của các hoạt động PK.

 mmosite.vn

Hiệp khách đảo đang nóng lên

Một hoạt động khác đang trong sự mong đợi tột độ của game thủ chính là Quốc chiến vạn người. Ở ngày thứ 4 vừa rồi, do tình trạng “ùn tắc giao thông” cũng như quá đông đúc người chơi nên việc tham gia Quốc chiến còn chưa thỏa mãn. Ngọc Trúc – một game thủ đang chinh phạt ở server 2 Long Vương cho hay “hiện tại bọn mình đang “lên đồ”để chuẩn bị cho mấy đợt tới. Mới chỉ bắt đầu nhưng đã nóng lắm rồi. Mình nghĩ Quốc chiến sắp tới sẽ là tính năng hot nhất của cộng đồng game thủ luôn đó”.

 mmosite.vn

Vương thành chiến đã bắt đầu quyết liệt

Trò chơi mới chỉ bắt đầu, các cuộc chinh phạt mới nhen nhóm trong lòng cộng đồng, tuy nhiên, nhiều dự kiến cho rằng trong thời gian tới, các tính năng cộng đồng của Chinh Đồ 1 Mobile sẽ là một sân chơi khiến game thủ khó có thể bỏ qua.

Được biết, Chinh Đồ 1 Mobile Alpha Test từ 10h00 ngày 28/6, dự kiến sẽ kết thúc vào 23h59 ngày 7/7. Game hiện đang mở 02 server để người chơi tham gia trải nghiệm.

Tải game http://m.onelink.me/715d0b68  

Trang chủ http://chinhdo.zing.vn  

Fanpage https://www.facebook.com/chinhdo.zing/