Những điểm đặc sắc không thể bỏ qua trong phiên bản Update của Tru Tiên Kiếm.

19/12/2017 MMOSITE.vn | XM

Hãy cùng khám phá những điểm nổi bật trong phiên bản Update Tiên Giới Diễn Nghĩa lần này nhé!

Hệ Thống Tướng Hồn

Điều đầu tiên có lẽ phải đề cập tới ngay đó là tính năng tướng hồn. Trong phiên bản Update này, võ tướng có thể kích hoạt bằng cách kiếm mảnh nguyên thần võ tướng. Khi kích hoạt đủ bộ tổ hợp tướng có thể mở thêm nhiều kỹ năng hỗ trợ tướng hồn chính. Ngoài ra, game thủ có thể tăng sao tướng bằng cách sử dụng các mảnh nguyên thần, tăng cấp tướng bằng cách sử dụng các vật phẩm cộng EXP tướng hoặc tiêu diệt quái tại bản đồ Trường Luyện Tướng Hồn.

MMOSITE.VN

Trang bị tướng kiếm được từ Tửu Quán. Mỗi trang bị có thể tăng sao và cường hóa tăng điểm thuộc tính. Quán Trọ có thể nấu nướng để nhận các đồ ăn đặc biệt. Tại giao diện chiến đấu có thể bấm chọn nút Tướng Hồn để kích hoạt hình dạng tướng chính. Tướng chính có bộ kỹ năng cực mạnh và hiệu ứng đặc biệt khác nhau.

Vận Thế Tiên Minh

MMOSITE.VN

Đây là một tính năng mới trong phiên bản Update. Tại giao diện bang hội sẽ có các vận thế tu luyện, ứng với mỗi cấp vận thế sẽ mở kỹ năng Bang Hội. Toàn Bang có thể góp sức xây dựng Bang bằng cách tiêu diệt quái và Boss tại bản đồ vận thế Bang. Cứ 4 tiếng lại xuất hiện 1 con boss tiên minh 1 lần, giết Boss xong sẽ nhận được quả tu luyện bang.

Hệ Thống Lạc Viên Thú

MMOSITE.VN

Các tiên gia sẽ được trải nghiệm cảm giác hồi hộp rút thưởng tại Tiệm Thú Nuôi để nhận nuôi thú quý hiếm. Mỗi chủ nhân được nuôi tối đa 5 thú. Các thú cưng có thể giúp tăng lực chiến cho nhân vật. Mỗi thú nuôi có 1 bộ mạch sao riêng biệt khác nhau, cường hóa để có thể tăng vĩnh viễn lực chiến cho mạch sao thú. Đặc biệt, thú nuôi chính được chọn có thể hiện thị bên ngoài cạnh nhân vật.

Hệ Thống Tình Duyên mở rộng

MMOSITE.VN

Bên cạnh các hoạt động hàng ngày, tham gia quay thưởng mỗi ngày sẽ giúp game thủ có cơ hội nhận phần quà hấp dẫn từ giao diện giáng thần. Giá trị vật phẩm quay được càng cao, thưởng càng phong phú. Điểm tình yêu có thể dùng để rút thêm tăng điểm kéo dài hạnh phúc. Điểm hạnh phúc sẽ giúp các tiên gia gia tăng lực chiến.

Nhiều tính năng thú vị khác

Ngoài ra, còn một số tính năng khác cũng được cập nhật trong bản Update lần này như mở rộng 10 tầng Tu La Tháp Liên server . Tầng 17 thêm tinh thạch Tu La, tăng thêm tính ganh đua cho người chơi để tới tầng cuối; Mở tính năng thuộc tính 3 bộ đồ. Sở hữu những vật phẩm theo yêu cầu của bộ sẽ kích hoạt thuộc tính 3 bộ đồ giúp tăng khá nhiều lực chiến; mở rộng tính năng nâng cấp thời trang cho tất cả các bộ thời trang  hiện có.

MMOSITE.VN

Các tính năng đầy hấp dẫn trong phiên bản Update này hứa hẹn sẽ tạo nên thêm nhiều sân chơi máu lửa và hấp dẫn hơn dành cho các game thủ. Hãy cùng chờ đón và trải nghiệm trong bản Update Tiên Giới Diễn Nghĩa vào 9h ngày 19/12 này nhé!

Trang chủ: http://trutienkiem.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/trutienkiem.vn/