Ngắm nhìn nữ game thủ được yêu thích nhất giải đấu Girls Power Championship – BÒNGIZDABEST

24/11/2018 MMOSITE.vn | Yuu

MMOSITE.VN

Bòngizdabest tên thật là Cao Thị Kỳ Duyên. Cô nàng sinh năm 2000, hiện đang thi đấu cho team Viko is your friend. Trong suốt giai đoạn vòng khởi cũng như giai đoạn vòng bảng Main Event diễn ra, Bòng luôn là cái tên quan trọng nhất mang đến những chiến thắng cho team Viko. Viko is your friend là đội đạt hạng Nhất vòng sơ loại đợt 2 Girl Power Championship, hiện đang đứng thứ 2 trên BXH vòng loại Main Event

Bòng đang tập trung thi đấu

Trong suốt 2 tuần của cuộc thi “Bình chọn nữ game thủ được yêu thích nhất” khuôn khổ Main Event giải đấu Girl Power Championship, Bòngizdabest luôn là cái tên dẫn đầu. Không chỉ được yêu thích bởi vẻ ngoài cá tính mà cô nàng còn được mến mộ bởi kỹ năng chơi game điêu luyện. Đảm nhiệm vị trí xạ thủ của team cùng lối chơi hổ báo, cô nàng luôn là mẫu người “gánh team” lý tưởng. Vừa cá tính, hòa đồng lại vừa chơi game hay, giải nhất cuộc thi “Bình chọn nữ game thủ được yêu thích nhất” đã thuộc về Bòng 1 cách thuyết phục.

Một pha gánh team của Bòngizdabest

Vào ngày 25/11, Bòng cùng team Viko is your friend sẽ có cuộc đối đầu với Dream Team tại bán kết Main Event. Đây không chỉ là cuộc đối đầu cho chiếc vé đến với vòng chung kết mà còn là cuộc gặp gỡ của 2 xạ thủ được đánh giá là “tay to” nhất GIRL POWER CHAMPIONSHIP. Tuy đã Viko là team đã giành được thắng lợi trước Dream Team giai đoạn vòng bảng nhưng BO3 lại là một câu chuyện khác. Chúng ta hãy cùng chờ đợi xem liệu cho bất ngờ nào xảy ra không nhé!

Team Viko is your friend

Trận bán kết còn lại sẽ là cuộc đối đầu giữa Evos Valkyrie và Ez Team. Một đội được đầu tư chuyên nghiệp còn một đội đã có bề dày thành tích. Đâu sẽ là cái tên góp mặt vào Chung kết tranh chức vô địch 50 000 000VNĐ? Câu trả lời sẽ có vào lúc 15h ngày 25/11 trên kênh CubeLol của CubeTV  https://www.cubetv.sg/CubeLOL). Các bạn hãy chú ý đón xem!

Lịch thi đấu bán kết 25/11