NeoWorld – Thế giới ảo xây dựng trên nền tảng blockchain chuẩn bị ra mắt

28/06/2019 YuYu

Sau nhiều thời gian chuẩn bị, dự án mô phỏng thế giới ảo trên nền tảng blockchain – NeoWorld – đã chính thức công bố quá trình xây dựng các lãnh thổ ảo với nhiều nền tảng blockchain hàng đầu như NEO, EOS, IOST và Ontology. Được biết, các lãnh thổ này sẽ sử dụng đồng tiền ảo làm đơn vị tiền tệ chính và thừa hưởng công nghệ blockchain trong các tính năng của mình. Neoworld tự tin rằng sẽ có từ 50 – 100 lãnh thổ tương tự như vậy chính thức đi vào hoạt động mỗi năm.

NeoWorld tự hào là dự án thế giới ảo trên nền tảng blockchain đầu tiên. Được biết, sản phẩm đã thu hút được hơn 50.000 người chơi từ hơn 50 quốc gia trên thế giới, với con số người chơi mỗi ngày đạt mốc hàng chục ngàn người.

NeoWorld được phát triển dựa trên nền tảng công nghệ độc quyền, cho phép người chơi tự do thiết kế và xây dựng thành phố, phát triển một cộng đồng dân cư trên thế giới ảo. Từ ngày chính thức ra mắt sản phẩm cho tới nay (22/06/2018), NeoWorld đã liên tục được kiến tạo và phát triển từ hàng chục triệu công trình, cảnh quan với nhiều quy mô lớn nhỏ. Nhờ vào ứng dụng công nghệ UGC (User Generated Content) – Công nghệ cho phép người chơi tự thiết kế nội dung – NeoWorld giờ đây cho phép người chơi tự do thiết kế công trình, kiến trúc, sự kiện cộng đồng, giải đấu tư nhân trong khu vực lãnh thổ của họ, tương tự như trò chơi Minecraft.

Công nghệ Blockchain và giao dịch đồng tiền ảo đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển mô hình thế giới ảo NeoWorld. Bằng việc sử dụng đồng tiền ảo Ethereum, nền kinh tế ảo trong NeoWorld đã được điều chỉnh và quyết định bởi chính thị trường và nhu cầu người chơi, bộ phận phát triển NeoWorld gần như không can thiệp vào các yếu tố thị trường trong sản phẩm. Từ những ngày đầu tiên, việc áp dụng các chính sách quản lý tiền tệ đã góp phần bảo vệ và thúc đẩy nền kinh tế ảo trong NeoWorld, đặc biệt là trong một thị trường tiền ảo đầy biến động. Hiện tại, đội ngũ vận hành sản phẩm đang hết sức nỗ lực kết nối với các doanh nghiệp dẫn đầu về blockchain trên thị trường, nhằm mục đích ứng dụng nhiều hơn nữa các thành tựu của blockchain vào sản phẩm trong thời gian tới.

➡️ TẢI GAME:
● https://www.neoworld.io/misc/download

➡️ ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN:
● https://neoworld.io/account/signup?invite_channel=MAIN