NBK “thả thính” với “Free Agent Dream Team”

22/06/2018 Vikings.gg - MMOSITE.vn | Yuu

Trong bối cảnh CS:GO Pháp trở nên hỗn loạn khi hàng loạt các player từ G2 cũ và Envyus được giải phóng, rất nhiều câu chuyện, rất nhiều kịch bản về các team mix mới được dựng lên.

Và ngày hôm qua, Betway đã đăng tải lên tweet của mình về một “Free Agent Dream Team”. Dream Team này sẽ bao gồm NBK, ScreaM, Mixwell, RPK, apEX.

“Free Agent Dream Team” theo quan điểm của Betway

Ngay sau khi tweet này được đăng tải, NBK đã retweet với caption “not bad”, thể hiện sự đồng ý của anh trong trường hợp team này được dựng lên. Xét về yếu tố con người, chúng ta hoàn toàn có thể nhìn thấy những sự hợp lý ban đầu trong dream team này. Ở vị trí IGL, không ai khác sẽ là NBK, người đang rất try hard ở vai trò này trong đội hình G2 cũ. Mixwell sẽ cầm chắc bị trí awper và tài năng người Tây Ban Nha hoàn toàn có thể làm nên chuyện nếu cả team có thể tìm ra một lối chơi phù hợp với anh. apEX và RPK là những cái tên không tồi, còn ScreaM đang lấy lại phong độ vô cùng ấn tượng từ CAC 2018.

Rất có thể NBK sẽ ở lại Pháp để mix team với các player tự do

Tuy vậy, đây cũng chỉ là một đội hình do bet way xây dựng cho vui, thế nhưng động thái của NBK cho thấy anh hoàn toàn có thể ngừng việc “đi Mỹ” để ở lại xây dựng team mới cùng các player tự do ở Pháp. Có rất nhiều sự lựa chọn cho NBK, nhưng bên cạnh đó thì chúng ta không thể không nhắc đến kioSHIMA, “new IGL” của ex-Envyus. Chắc chắn cũng sẽ có nhiều player muốn đầu quân dưới trướng của kio, và ScreaM hoàn toàn không phải ngoại lệ.

Sát cánh cùng kioSHIMA cũng là một ý kiến không tồi cho các free agent

Ngoài những player kể trên, Pháp vẫn còn những cái tên đáng chú ý khác, như tài năng trẻ Zyw0o của AAA – người được đánh giá là niềm hy vọng của CS:GO Pháp. Bối cảnh hỗn loạn của giới chuyên nghiệp nước này hoàn toàn là cơ hội vàng để những tài năng trẻ có cơ hội được mix team với những anh lớn. Vòng loại Minor chuẩn bị đến gần, và người hâm mộ đang nín thở chờ đợi những thông tin mới nhất từ các player Pháp.