NBA Live 19 sẽ dùng Joel Embiid làm ảnh bìa

28/06/2018 PCGamer | Dịch: XM

Có vẻ như EA cũng “Trust the Process” (Hãy tin vào quy trình) – khẩu hiệu của Embiid nói về hướng phát triển từ các cầu thủ trẻ của 76ers – và EA cũng muốn tin rằng sử dụng cầu thủ trẻ cũng có khả năng thu hút các fan của trái bóng cam đến với mình. Thông tin này đã được xác nhận sau khi hình ảnh của Embiid được trình chiếu tại giải thưởng NBA 2018 cùng với tựa game của EA.

MMOSITE.VN

Embiid là một tài năng lớn khi còn ở giải đại học, anh được 76ers chọn tại NBA Draft năm 2014 với lượt chọn rất cao đó là số 3, tuy nhiên vì chấn thương anh đã phải nghỉ thi đấu cho đến mùa giải 16-17. Dù chỉ thi đấu nửa sau của mùa giải đó, Embiid vẫn thể hiện được sự quan trọng của mình trong đội hình của 76ers và đã được chọn vào đội hình 1 của các Rookie (cầu thủ năm 1) hay nhất NBA năm đó.  Sau 1 năm, anh đã được chọn vào đội hình All-Star và cùng với Ben Simmons giúp 76ers trở lại playoff sau 6 năm chờ đợi.  Đáng tiếc, là dù thi đấu rất hay, nhưng danh hiệu cầu thủ phòng ngự hay nhất lại thuộc về Gobert chứ không phải anh.

Embiid được EA chọn không chỉ vì những thông số anh có được trong mùa giải vừa qua, mà còn vì tính cách vui nhộn của anh, từ những dòng tweet hài hước hay hành động chế giễu, khiêu khích đối thủ trên sân khiến anh sẽ trở thành một hình ảnh thú vị cho tựa game này.  Năm nay, Live 19 sẽ trở lại với chế độ Build Your Squad nơi mà các game thủ có thể chơi bóng đường phố trên toàn thế giới, và nhắm tới việc mới gọi Embiid và huyền thoại Allen Iverson tham gia đội bóng của mình.

MMOSITE.VN

EA dự kiến sẽ chó Live 19 ra mắt vào ngày 7 tháng 9 năm nay trên PS4 và Xbox one, có vẻ như Live không quá mặn mà với PC khi một lần nữa lại bỏ qua chuyện làm ra bản PC sau khi được rất nhiều fan nài nỉ.

 MMOSITE.VN